Giải Trí

Giàu có như vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, mà cứ hễ đi ăn là lại 'muối mặt' chuyện tiền nong

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mỗi lần đụng đến chuyện tiền bạc, vợ chồng Trấn Thành này lại dính sự cố 'dở khóc, dở cười'

Trấn Thành – Hari Won có lẽ là một trong những cặp vợ chồng kiếm được nhiều tiền nhất showbiz Việt. Chạy show liên miên, đi diễn trong và ngoài nước mang lại cho cả hai thu nhập khổng lồ. Giàu có là thế, nhưng mỗi lần đụng đến chuyện tiền bạc, vợ chồng đình đám này lại dính sự cố cười ra nước mắt.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won đi ăn nhưng mang ít tiền.

Trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành kể chuyện mời hai người em đi ăn nhưng trong ví chỉ đưa 200 nghìn. Giọng ca Anh cứ đi đi cho biết: "Sáng rủ đi ăn phở với 2 cô nàng. Lên xe taxi di chuyển cước phí 135k mà trong khi túi mình có 200k. Đứa em bị mời ăn mà phải trả tiền taxi cho mình. Trả tiền phở là 182k còn 18k. Mấy em bảo chứ chị có tiền không em cho. Mốt gặp chị sẽ trả tiền lại cho e nhé".

Nhiều lần không có tiền đưa cho chồng đi công chuyện, Hari Won cũng phải mượn tiền quản lý để đưa cho Trấn Thành.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won đi ăn nhưng mang theo ít tiền.Thời đang yêu Trấn Thành, nữ ca sĩ từng tuyên bố bao bạn trai ăn uống. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hoá đơn và kiểm tra lại tiền trong túi, Hari Won liền vay Trấn Thành 30 nghìn.

Hay lần khác, không có tiền đưa cho chồng đi công chuyện, Hari Won cũng phải mượn tiền quản lý để đưa cho Trấn Thành. Có lẽ chính những điều này đã khiến cho bạn bè, quản lý của Hari Won mang ít tiền đi để tránh nữ ca sĩ gốc Hàn vay.

Giàu có như vợ chồng Trấn Thành – Hari won, mà cứ hễ đi ăn là lại "muối mặt" chuyện tiền nong

Hari Won từng khiến fans bật cười khi quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ bức hình cô ở sân bay, đang rất chăm chú lựa chọn bánh kẹo cùng với lời tố cáo: "Người chỉ còn 217 ngàn đồng thôi mà dám vô lựa bánh kẹo hơn 1 triệu đồng. Năn nỉ ỉ ôi um sùm cái sân bay tui mới cho mua".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN