Giải Trí

Mới 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã bị fan đòi 'bắt rể' và phản ứng của chính chủ khiến nhiều người bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong buổi họp fan Hồ Văn Cường, một tình huống 'dở khóc dở cười' đã bất ngờ xảy ra khiến bất kỳ ai chứng kiến đều ngạc nhiên.

Sau một thời gian ở ẩn, được sự giúp đỡ, hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường đã chính thức tái xuất, quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Mới đây nhất, nam ca sĩ còn được fan tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng  dịp cuối năm. Theo đó thay vì tham dự một đêm nhạc như dự kiến trước đó, song do ban tổ chức thông báo hủy phút chót nên các fan cùng Hồ Văn Cường quyết định tổ chức buổi tiếp để giao lưu, chuyện trò sau một năm đầy "sóng gió".

Hồ Văn Cường trong một buổi họp fan mới đây

Đáng chú ý bên cạnh những câu chuyện, sự yêu thương, tình cảm mà các fan dành cho Hồ Văn Cường thì một trường hợp đặc biệt đã xuất hiện. Theo đó một fan trung niên đã đứng lên tuyên bố thẳng thừng: "Mục đích đầu tiên của tôi đến đây để gặp Cường và bắt rể".

Một fan bất ngờ đòi bắt rể Hồ Văn Cường

Câu nói chất như nước cất này đã khiến cả hội trường ôm bụng cười. Tuy nhiên có vẻ như Hồ Văn Cường đang khá bận rộn để giao lưu, chụp ảnh cùng các fan nên đã không để ý đến câu nói hài hước này.

Do bị fan vây ráp nên Hồ Văn Cường có lẽ đã không nghe được lời đề nghị thú vị từ fan

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại những bình luận trước tình huống oái ăm mà Hồ Văn Cường gặp phải.

- "Mới 18 tuổi đầu mà đã được đòi bắt rể, nhất Hồ Văn Cường rồi".

- "Chàng con rể quốc dân đây rồi".

- "Cô fan nói câu chất ơi là chất".

- "Nhìn Hồ Văn Cường được fan vây quanh mà vui làm sao, hy vọng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong năm mới".

Kể từ ngày được bầu Thụy cùng danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ hỗ trợ trên con đường nghệ thuật, Hồ Văn Cường dần xuất hiện nhiều hơn trên các sân khấu lẫn phương tiện truyền thông. 

Hồ Văn Cường quay trở lại sân khấu sau thời gian dài ở ẩn

Có một số thông tin cho rằng, Hồ Văn Cường nhận cát-sê 200 triệu đồng trong một show diễn càng khiến netizen thêm phần tò mò, bất ngờ trước sự nổi tiếng của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN