Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Minh Tú bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại đáng yêu cùng Miss Supranational Malaysia Sanjna Suri. Cụ thể khi Á quân Asia Next Top Model 2017 chia sẻ một đoạn clip trên story, cô bạn cùng thi ngày trước đã gửi tin nhắn nói rằng mình cũng có một chiếc áo tương tự. Minh Tú ngay lập tức trả lời: “Bạn có mọi thứ mà“, tưởng câu chuyện đến đây là chấm dứt, nào ngờ người đẹp Malaysia tiếp tục “tung chưởng”: “Nhưng tôi không có được bạn” cùng gương mặt buồn rầu. Minh Tú sau đó đăng tải đoạn chat đáng yêu này cùng câu cảm thán: “Hời ơi, muốn bể luôn” khiến dân tình thích thú.

Đoạn chat đầy “thính” giữa Minh Tú và Sanjna Suri. Đoạn chat đầy “thính” giữa Minh Tú và Sanjna Suri.
Sự lợi hại của người đẹp Malaysia khiến cho Minh Tú của chúng ta muốn “bể” vì quá ngọt ngào. Sự lợi hại của người đẹp Malaysia khiến cho Minh Tú của chúng ta muốn “bể” vì quá ngọt ngào.

Trước đó trong cuộc thi Miss Supranational 2018, Minh Tú và Sanjna cũng được fan “ship” rần rần vì thường xuyên chụp ảnh tình cảm cùng nhau. Trước đó đại diện Malaysia được đánh giá là đối thủ “nặng ký” của Minh Tú nhưng cả hai không những không ganh đua mà ngược lại còn rất thân thiết “chị ngả em nâng” trong suốt hành trình. Thậm chí hiện tại “ai về nhà nấy” rồi vẫn tiếp tục “thả thính” tới tấp thế này thì cũng đủ hiểu mức độ gắn bó thế nào rồi!

Dù là chính chuyên… Dù là chính chuyên…
… hay hoạt động ngoài trời thì cặp đôi lúc nào cũng sát cánh bên nhau. … hay hoạt động ngoài trời thì cặp đôi lúc nào cũng sát cánh bên nhau.