Vừa qua, Miranda Kerr đã hạ sinh cho chồng tỷ phú - Evan Spiegel một cậu con trai kháu khỉnh. Bé được đặt tên là Hart để tưởng nhớ đến ông nội của Evan, từng một luật sư nổi tiếng.

Theo đó, đây là con chung đầu tiên của cựu thiên thần Victoria's Secret và CEO của Snapchat. Cặp đôi cũng đã thông báo niềm hạnh phúc này với người hâm mộ trên trang People: “Từ ngữ cũng không diễn tả nổi niềm hạnh phúc của chúng tôi khi chào đón cậu con trai khôi ngô. Miranda vẫn mạnh khỏe, cậu bé Flynn thì rất háo hức khi lên chức anh. Cảm ơn mọi người về những lời tốt đẹp và những lời chúc trong thời khắc đặc biệt này”.

Miranda vừa sinh cho CEO của Snapchat cậu con trai kháu khỉnh. Miranda vừa sinh cho CEO của Snapchat cậu con trai kháu khỉnh.

Miranda kết hôn với tỷ phú trẻ tuổi vào tháng 5/2017 tại ngôi nhà của họ ở California. Sự kiện chỉ vỏn vẹn 45 khách mời thân mật cũng như được bảo mật thông tin tuyệt đối. Trước đó, người đẹp từng kết hôn với Orlando Bloom và cả hai có chung một cậu con trai tên Flynn Bloom, năm nay tròn 7 tuổi.

Cựu thiên thần Victoria's Secret cùng con trai và chồng cũ. Cựu thiên thần Victoria's Secret cùng con trai và chồng cũ.