Giải Trí

Minhyun (Nu'est) xuất hiện trên bìa 1st Look tháng 9, chia sẻ áp lực khi đóng phim đầu tay

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Minhyun khoe sự thanh lịch và vẻ đẹp đầy thơ mộng trên bìa tạp chí 1st Look tháng 9

Mới đây, thành viên của nhóm nhạc nam Nu'est - Minhyun đã khoe sự thanh lịch và vẻ đẹp thơ mộng của mình trên bìa tạp chí 1st Look số tháng 9. Trong cuộc phỏng vấn sau khi chụp ảnh, Minhyun đã lần đầu nói về việc anh lo lắng như thế nào cho vai diễn đầu tiên trong Live On - bộ phim truyền hình xoay quanh chuyện tình lãng mạn của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun) và Baek Ho Rang (Jung Da Bin).

Nam ca sĩ nhớ lại: "Tôi đã rất run trong lần đọc kịch bản đầu tiên vì bản thân tôi quá căng thẳng. Tôi đã cố gắng chuẩn bị tinh thần cho lần quay đầu tiên bằng cách luyện tập và đọc đi đọc lại kịch bản, nhưng tôi vẫn run. Hiện tại, tôi đã quen hơn và tôi đã và đang bắt đầu thích việc quay phim." Minhyun sau đó cũng đã chia sẻ về những thứ làm anh căng thẳng trong cuộc sống lúc này. 

Anh nói: "Tôi không phải là người dễ bị căng thẳng, nhưng vì đóng phim truyền hình, tôi đã phải kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Trước khi đi ngủ, tôi xem video mukbang. Tôi cực kỳ thích ăn ramyeon (một món mì Nhật Bản). Nhưng nếu bạn ăn nó, mặt bạn sẽ sưng lên vào ngày hôm sau. Vì vậy, tôi đã xem video mukbang ramyeon. " 

Cuối cùng, Minhyun đã chia sẻ cảm xúc khi nghĩ lại lần đầu tiên được chọn trở thành thực tập sinh, anh cho rằng mình luôn tự tin vì mọi thứ: "Phía sâu thẳm trong tôi, tôi luôn có niềm tin rằng tôi sẽ làm tốt. Ngay cả sau khi tôi ra mắt, tôi vẫn luôn có niềm tin vào tôi." 

Live On - bộ phim có sự tham gia của Minhyun dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN