Giải Trí

Chưa 'trả nợ' deadline lấy chồng, Minh Tú tuyên bố sẽ 'có bầu' nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuyên bố chắc nịch 'sẽ có bầu' nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021 của Minh Tú khiến fans hào hứng.

Siêu mẫu Minh Tú chính  là người dẫn dắt giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện catwalk để có những giây phút toả sáng trong phần thi tại Miss World 2021. Nhờ vậy mà đại diện Việt Nam đã là người đẹp duy nhất của khu vực Châu Á lọt vào Top 13 của phần thi Top Model.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dù chưa có kết quả tại Miss World nhưng với những phần thể hiện đã qua, khán giả nước nhà hoàn toàn có quyền kỳ vọng nàng hậu lọt top cao.

Chưa 'trả nợ' deadline lấy chồng, Minh Tú tuyên bố sẽ 'có bầu' nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021 Ảnh 1
Siêu mẫu Minh Tú chính  là người dẫn dắt giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện catwalk.

Sau khi hay tin cuộc thi Miss World tạm hoãn trước Chung kết, Minh Tú đã động viên cô em và cho biết có nhiều niềm tin vào những gì mà Đỗ Thị Hà đã làm được trong suốt 1 tháng tham dự cuộc thi:

"Một tuần vừa rồi Tú bận rộn với lịch làm việc nên khi trở về rất háo hức để đón chờ đêm Chung kết nhưng khi nghe nói phải hủy vì muốn đảm bảo sức khỏe thì Tú có nhắn tin và động viên Hà. Cô bé năm nay chỉ mới 20 tuổi nên còn rất mới như một đứa bé nên trọng trách em đang mang rất nặng, Hà luôn lắng nghe có bản lĩnh và người có cái tôi biết mình hợp và không hợp điều gì.

Cuộc thi Miss World rất khác với tiêu chí các cuộc thi, hành trình của Hà khá dài nên Tú cũng không nhận định được Hà sẽ đạt được Top nào. Tú cũng dặn hà là đừng có thấy chiến thắng của ai mà thấy nản lòng phải cố gắng làm hết sức mình".

Chưa 'trả nợ' deadline lấy chồng, Minh Tú tuyên bố sẽ 'có bầu' nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021 Ảnh 2
Minh Tú tuyên bố sẽ "có bầu" nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021.
 

Dòng chia sẻ của Minh Tú nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Khi nhận được câu hỏi liệu lần này Minh Tú có tiếp tục cá cược gì không vì Đỗ Thị Hà cũng là cô học trò được người đẹp dạy catwalk, nữ siêu mẫu tuyên bố: "Nếu như Hà vào Top 5 thì sao ta, chẳng lẽ Minh Tú có bầu ta, tại Minh Tú cũng đã tuyên bố lấy chồng rồi mà".

Chưa 'trả nợ' deadline lấy chồng, Minh Tú tuyên bố sẽ 'có bầu' nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World 2021 Ảnh 3
Vào dịp sinh nhật tuổi 30, Minh Tú cũng từng gây xôn xao khi công khai bạn trai giấu kín bấy lâu cũng như hé lộ chuyện muốn lập gia đình sau thời gian dài sống một mình.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN