Hoa Hậu & Người Đẹp

Minh Tú tự nhận là Miss Supermarket: 'Sửa thẩm mỹ phải cân nhắc, đừng làm ngực như trả thù đời'

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú có những chia sẻ hóm hỉnh về câu chuyện rèn luyện hình thể và phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú tung Vlog mới chia sẻ bí quyết làm đẹp, rèn luyện hình thể và “cà khịa” nhiều ca lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tự nhận mình không phải “hoa hậu thân thiện” mà là “Miss Supermarket”, Minh Tú khiến fan thích thú vì những lời khuyên thẳng tính, tưng tửng nhưng tự nhiên và chân thật.

Vlog mới nhất của Minh Tú.

Trong Vlog mới nhất, Minh Tú đã giải thích với các fan ý nghĩa câu nói quen thuộc của cô nàng: “Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp”. Chế độ tập thể hình, ăn uống khoa học, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý chính là bí quyết để Minh Tú có được vóc dáng, nhan sắc hiện tại. Á quân Asia's Next Top Model 2017 khuyên các fan nên hiểu rõ về ưu điểm, nhược điểm của bản thân để tìm ra phương pháp tập luyện nhất.

Minh Tú đưa ra lời khuyên về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trò chuyện thẳng thắn, duyên dáng lại khéo áp dụng ngôn ngữ mạng gần gũi với các fan, Minh Tú thu hút lượng view ổn định cho mỗi Vlog. Vừa khoe nút bạc trong Vlog trước, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 - Minh Tú tiếp tục “ăn mừng” kênh Youtube cán mốc 200.000 lượt đăng ký cuối tháng 3/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN