Giải Trí

Minh Tú đẹp 'bất chấp' tại New York, 'sởn da gà' khi tham dự show thời trang Công Trí

Di Lâm
Chia sẻ

Saostar - Minh Tú chia sẻ cô cực kỳ hào hứng khi được tham dự các show diễn thời trang tại New York, đặc biệt là của NTK Công Trí.

Vừa qua, khi tham gia các show diễn thời trang tại New York, Minh Tú gây ấn tượng với loạt trang phục cá tính nhưng vẫn không kém phần độc đáo. Từ phong cách, lối trang điểm đến việc vận dụng phụ kiện, Á quân Asia’s Next Top Model luôn biết cách khoe khéo những ưu điểm về hình thể, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Trong chuyến đi này cô may mắn sắp xếp tham dự show diễn của NTK Công Trí dù lịch trình làm việc khá bận rộn. Nàng Hậu chia sẻ mình đã sởn da gà khi bước vào không gian của buổi biểu diễn. Những thiết kế trong BST khiến Minh Tú không giấu được sự tự hào và nể phục.

Ngoài những trang phục đẹp được chiêm ngưỡng trong các show diễn, Minh Tú còn có cơ hội học hỏi, quan sát tận mắt về những sự sáng tạo, tư duy về thẩm mỹ độc đáo và tự do của các NTK nổi tiếng.

Chuyến đi gần khép lại, Minh Tú đang nóng lòng trở về nước để tiếp tục những công việc và dự án mới. Trước mắt, phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ do Minh Tú đóng chính, Lương Mạnh Hải đạo diễn cũng dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Những hình ảnh mới nhất của Minh Tú tại New York.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN