Tham gia ghi hình một chương trình gameshow, Minh Tú xuất hiện với bộ trang phục gợi cảm, khoe đôi chân dài miên man. Vốn sở hữu những đường cong nóng bỏng, cô nàng luôn biết cách khai thác tối đa lợi thế của mình: cá tính và có nét lôi cuốn riêng biệt.

Sở hữu kinh nghiệm dày dạn cùng sự bản lĩnh thể hiện qua nhiều cuộc thi, Minh Tú luôn được cộng đồng fan sắc đẹp nhắc đến với mong muốn cô sẽ tiếp tục chinh chiến ở một đấu trường nhan sắc quốc tế nào đó. Trước thông tin này, Minh Tú cho biết bản thân luôn vạch ra kế hoạch cụ thể cho sự nghiệp. Thời điểm này, công việc người mẫu và diễn viên là 2 lĩnh vực Minh Tú đang tập trung đầu tư nhiều nhất.

Đang đóng Hoa hậu giang hồ, Minh Tú nói gì khi được fan réo gọi thi nhan sắc quốc tế? ảnh 0Đang đóng Hoa hậu giang hồ, Minh Tú nói gì khi được fan réo gọi thi nhan sắc quốc tế? ảnh 1Đang đóng Hoa hậu giang hồ, Minh Tú nói gì khi được fan réo gọi thi nhan sắc quốc tế? ảnh 2Thời gian gần đây, Minh Tú đang dành thời gian cho dự án phim Hoa hậu giang hồ của diễn viên Lương Mạnh Hải. Đây là tác phẩm điện ảnh nàng hậu tham gia với vai trò nữ chính nên khán giả đang rất mong chờ ngày bộ phim công chiếu. Với chia sẻ tính cách của nhân vật rất gần với Minh Tú ngoài đời càng khiến fan của cô thêm phần tò mò và hào hứng.

Đang đóng Hoa hậu giang hồ, Minh Tú nói gì khi được fan réo gọi thi nhan sắc quốc tế? ảnh 3Đang đóng Hoa hậu giang hồ, Minh Tú nói gì khi được fan réo gọi thi nhan sắc quốc tế? ảnh 4

Hình ảnh Minh Tú trong phim Hoa hậu giang hồ. Hình ảnh Minh Tú trong phim Hoa hậu giang hồ.