Minh Tú đã cập bến Cần Thơ, chuẩn bị mở thêm series chương trình 'cách ly by night'

Hải ThanhĐăng lúc

Chào mừng Minh Tú về nhà!

Minh Tú đã cập bến Cần Thơ, chuẩn bị mở thêm series chương trình 'cách ly by night' Ảnh 1

Vậy là sau chuỗi ngày dài đằng đẵng nghỉ dịch tại Bali, thì mới đây Siêu mẫu Minh Tú đã chính thức cập cảng hàng không Cần Thơ. Sắp tới đây cô sẽ bước vào quy chuẩn cách ly 14 ngày tại Cần Thơ theo yêu cầu nhập cảnh. 

Minh Tú đã cập bến Cần Thơ, chuẩn bị mở thêm series chương trình 'cách ly by night' Ảnh 2

Cụ thể khoảng 5 giờ chiều ngày 29 tháng 7, chân dài đã đăng tải story sau khi về nước, kèm theo đó cô dành một dòng trạng thái cùng với những hình ảnh an toàn của bản thân để cảm ơn chính phủ đã hỗ trợ mở chuyến bay để những người cùng cảnh ngộ với mình có cơ hội về Việt Nam.

Siêu mẫu cùng với mọi người trên chuyến bay đã có mặt từ rất sớm trước giờ khởi hành vì ai cũng nóng lòng được trở về nhà hơn bao giờ hết. 12 giờ bay nhưng tất cả hành khách đã có mặt để check in từ 8h sáng để các thủ tục diễn ra suôn sẻ.

Minh Tú đã cập bến Cần Thơ, chuẩn bị mở thêm series chương trình 'cách ly by night' Ảnh 3

Ngay khi nhận tin nữ siêu mẫu vừa về nước, fan đã liên tục chúc mừng và chào đón nàng mẫu nồng hậu. Có lẽ sau những ngày tháng cách ly vất vả, người hâm mộ thực yêu mến Minh Tú vì tinh thần lạc quan và những câu chuyện thân thiện qua những hình ảnh vô tư và hài hước của cô tại Bali.

Minh Tú đã cập bến Cần Thơ, chuẩn bị mở thêm series chương trình 'cách ly by night' Ảnh 4

Hy vọng siêu mẫu sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ cách ly xuất sắc để sớm trở lại góp mặt trên các sàn diễn và thảm đỏ trong nước. Nếu đi cách ly cô đơn quá thì Minh Tú cứ làm thêm Series Cần Thơ by Night để giải khuây cũng được, khán giả chắc chắn sẽ hưởng ứng nhiệt tình những concert của nữ ca sĩ hải ngoại “Stella Tình”. Chúc mừng Minh Tú về nhà!

BÀI VIẾT

Hải Thanh

TIN TÀI TRỢ