Mới đây, trên Instagram Stories, Minh Tú khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi chia sẻ đoạn video dạy các em nhỏ ở làng trẻ SOS TP.HCM học tiếng Anh.

Cựu HLV Gương mặt thương hiệu bày tỏ: “Ngày chủ nhật của Minh Tú. Đồng hành cùng các thí sinh của chương trình Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 đi thăm làng trẻ mồ côi SOS. Chỉ biết mong các em luôn mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”.

Clip: Minh Tú dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ ở làng trẻ em SOS

Đây là một kỷ niệm đẹp đối với Minh Tú khi đồng hành cùng Miss Supranational Vietnam. Đây là một kỷ niệm đẹp đối với Minh Tú khi đồng hành cùng Miss Supranational Vietnam.
Minh Tú vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây. Minh Tú vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây.
Không có khoảng cách giữa Minh Tú và các em nhỏ tại làng trẻ SOS. Không có khoảng cách giữa Minh Tú và các em nhỏ tại làng trẻ SOS.

Bên cạnh Minh Tú, các thí sinh của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam cũng có mặt tại làng trẻ SOS để mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại đây. Là một trong những gương mặt nổi bật của hành trình tìm kiếm nhan sắc này, Mỹ Nhân vô cùng hào hứng khi được đến thăm và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn nhỏ cố gắng vượt qua số phận.

Mỹ Nhân chia sẻ khoảnh khắc “bắn tim”cùng một bạn nhỏ. Mỹ Nhân chia sẻ khoảnh khắc “bắn tim”cùng một bạn nhỏ.