Có thể nói, The Voice chính là bệ phóng vững chắc cho các bạn trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với ca hát, biến những con người “chân ướt, chân ráo” trở thành những nhân tố bứt phá và tiềm năng. Điển hình là Minh Ngọc, từ một cô giáo dạy thanh nhạc trở thành ca sĩ khách mời tại Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam. Chính cơ hội này đã giúp Minh Ngọc bước xa hơn trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

-       Là ca sĩ khách mời tại Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Minh Ngọc sẽ mang đến điều gì đặc biệt?

Xuất hiện tại Siêu Mẫu Việt Nam đêm Chung kết, Minh Ngọc sẽ biểu diễn ca khúc Symphony. Đây là bài hát mà Ngọc dự định trình diễn tại Vòng giấu mặt Giọng hát Việt cơ. Tuy nhiên, vì bài này rất thử thách với những quãng rất cao, tâm lý lại không vững trên sân khấu sợ sẽ không thể hiện được trọn vẹn. Thế nên, Ngọc đã không dám thể hiện nhưng với đêm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam thì lại khác, Ngọc muốn làm điều gì đó thật ý nghĩa cho bản thân.

Minh Ngọc quyết tâm giảm cân trước thềm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam-       Nhiều nhận định cho rằng, The Voice giống như một “bệ phóng” giúp cho nhiều nghệ sĩ trẻ thành công, Ngọc nghĩ có đúng không?

Tham gia Giọng hát Việt 2018, với Ngọc đó là một cái duyên lớn, nhưng cũng rất may mắn nữa. Ban đầu, Ngọc khá bằng lòng với bổn phận là một cô giáo dạy thanh nhạc nhưng sau đó tự phát hiện mình cũng có những cái khao khát nhất định về sự nghiệp của mình, mình muốn làm được nhiều hơn như thế. Sau The Voice thì Ngọc có cơ hội biểu diễn ở sân khấu lớn điều này làm cho Ngọc cảm thấy rằng con đường mà mình đang chọn nó rất là đúng.

Minh Ngọc quyết tâm giảm cân trước thềm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam-       Tiếp nối những thành công của những lứa The Voice trước, Minh Ngọc có dự định tiếp theo gì cho mình?

Ngọc cũng mê tính lắm nên sợ nói trước, bước không qua. Bản thân cũng ấp ủ những dự định cả rồi nhưng cần đúng thời điểm. Ngọc không chắc chắn để đưa ra một mốc thời gian cụ thể nào cả nhưng Ngọc sẽ thể hiện bằng hành động của mình.

-       Đứng giữa một dàn “nam thanh, nữ tú” Siêu Mẫu tương lai, Ngọc có cảm thấy “tủi” về ngoại hình của mình không?

Có lẽ là mỗi người một thế mạnh thôi, Siêu mẫu thì mọi người có ngoại hình này, có phong thái tự tin trên sân khấu khi họ trình diễn catwalk như mình thì cũng vậy, mình sẽ sử dụng phong thái của mình, mình là một ca sĩ, thì khi mình lên sân khấu mình sẽ hát làm sao thật hay, mình sẽ truyền đạt làm sao cái ca khúc của mình thật trọn vẹn.

Minh Ngọc quyết tâm giảm cân trước thềm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam-       Được mẹ tự hào “khi con gái mình có sự thay đổi về giọng hát, phong cách biểu diễn và cả cân nặng theo chiều hướng tích cực”, Minh Ngọc cảm giác thế nào?

Là một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu và Ngọc cũng muốn bản thân mình trong lúc đang còn trẻ trung, còn nhiều năng lượng để làm những dự định, dự án cho bản thân mình thì mình cũng phải nghiêm túc một chút, mình cũng phải suy nghĩ đến ngoại hình một chút làm sao để cho mình hoàn thiện hơn trong mắt của công chúng. Việc giảm cân như vậy nó cũng tốt cho mình nữa, nó giúp mình khỏe hơn, nhẹ nhàng hơn, năng động hơn và trẻ trung hơn.

Minh Ngọc quyết tâm giảm cân trước thềm Chung kết Siêu Mẫu Việt NamThe Voice mùa 5 đã khép lại và những cơ hội mới dần mở ra cho các bạn thí sinh, trong đó có Minh Ngọc, bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ Minh Ngọc sẽ còn có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Hãy cùng chờ đón tiết mục của Minh Ngọc tại sân khấu Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00 Chủ nhật 9/9 trên kênh VTV3.