saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Minh Ngọc: Hành trình trong mơ của cô gái khiến bộ tứ 'điêu đứng' tại The Voice 2018

Thành Vĩnh
Chia sẻ

Ngay từ vòng Giấu mặt, dáng dấp một diva tương lai đã ẩn hiện trong cả giọng hát và hình ảnh của Minh Ngọc. Vượt qua hàng loạt thử thách để đặt chân vào vòng Liveshow 1, dáng dấp ấy ngày càng hiện rõ hơn. Công chúng có quyền mong chờ vào điều đó.

Ngay từ khi cover ca khúc Never Enough ở vòng Giấu mặt, nhiều khán giả đã hi vọng trong tương lai Minh Ngọc có thể sẽ là một diva đẳng cấp. Nhưng lúc ấy, có vẻ còn quá vội vàng để trông đợi điều đó khi cô gái này chỉ mới bắt đầu hành trình chinh phục đam mê của mình tại The Voice 2018. Nhưng Minh Ngọc đã chứng minh sự hi vọng ấy của khán giả là không thừa khi những vòng thi tiếp theo, cô nàng đã dần lộ rõ tố chất cũng như bản lĩnh của mình.

Màn trình diễn ấn tượng của Minh Ngọc ở vòng Giấu mặt.

Còn nhớ ngày nào ở vòng Giấu mặt, cô giảng viên thanh nhạc đã đặt chân mình vào sân khấu The Voice 2018 với đam mê ca hát bỏng cháy và đã làm nên chuyện khi nhận được cả 4 sự lựa chọn từ 4 HLV. Minh Ngọc cũng chính là thí sinh khiến các HLV phải “đấu đá” rất nhiều chỉ với mong muốn sở hữu cô về đội. HLV Thu Phương đã chặn HLV Lam Trường, HLV Noo Phước Thịnh cũng bấm nút chặn HLV Thu Phương, nhưng Thu Phương may mắn hơn vì đã nhanh tay quay ghế lại trước đó vài giây. Tất cả cũng chỉ vì Minh Ngọc.

Khiến cả 4 HLV tranh giành nảy lửa…

Từ việc làm 4 HLV phải tranh giành quyết liệt ở vòng Giấu mặt, Minh Ngọc đã khiến HLV Noo Phước Thịnh của mình phải một phen căng não ở vòng Đối đầu sinh tử. Vốn dĩ Minh Ngọc sẽ đối đầu Hoàng Mạnh nhưng vì thí sinh này đã bị HLV Noo Phước Thịnh loại nên Minh Ngọc đã “bén duyên” với cặp đấu Phương Thảo - Gia Nghi và trở thành màn đối đầu giữa 3 giọng hát.

Cũng chính vì thế mà cơ hội để vượt qua đối thủ của Minh Ngọc cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng bằng giọng hát nội lực và tình cảm cộng với kĩ thuật thanh nhạc vững vàng của một giáo viên thanh nhạc, Minh Ngọc đã cho HLV Noo Phước Thịnh thấy mình xứng đáng được đi tiếp vào vòng trong hơn ai hết. Cùng với Minh Ngọc, Gia Nghi chính là người được Noo chọn đi tiếp. Và Phương Thảo cũng được HLV Thu Phương cứu về.

Ngang trái thay, đến vòng Đo ván, Minh Ngọc một lần nữa gặp lại Phương Thảo. Lần này, Minh Ngọc chọn cho mình ca khúc My heart will go on kinh điển của diva Celine Dion. Vẫn là giọng hát nội lực ở những quãng cao, cách xử lý điêu luyện, nhưng vì quá xúc động, Minh Ngọc đã để cho mình không thể làm chủ bài hát lúc mở đầu và phải xin hát lại.

Có thể thấy, hành trình đến với liveshow 1 của Minh Ngọc không những có khó khăn mà còn có những ngang trái trong tình bạn của cô và Phương Thảo. Những điều này sẽ dạy cho Minh Ngọc không chỉ về giọng hát ngày càng được trưởng thành và hoàn thiện mà còn là bản lĩnh kiểm soát chính cảm xúc của bản thân mình trên sân khấu.

Giây phút xúc động của Minh Ngọc và Phương Thảo khi phải một đi một ở lại với chương trình.

Đến với vòng Liveshow 1, phong độ vẫn giữ vững, Minh Ngọc thể hiện vô cùng xuất sắc ca khúc Về Với Đông. Với sự thủ thỉ, da diết ở đoạn đầu và ngày càng cao trào về sau, giọng hát cao vút của Minh Ngọc lại một lần nữa ghi điểm trong mắt HLV của mình và chính thức ở lại với The Voice năm nay.

Màn trình diễn xuất thần của Minh Ngọc

Nửa chặng đường The Voice 2018 đã kết thúc, những cá tính âm nhạc của các thí sinh cũng bộc lộ ngày càng rõ hơn và trở nên hoàn thiện hơn. Khán giả luôn trông đợi những phần trình diễn bùng nổ không chỉ từ Minh Ngọc mà ở tất cả các thí sinh của The Voice năm nay.

Những hấp dẫn sẽ dần được bộc lộ trên chương trình The Voice 2018 được phát sóng vào 21h15′ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Vĩnh

BÌNH LUẬN