Hơn 10 năm kể từ ngày chập chững bước chân vào làng giải trí, Minh Hằng ngày càng khẳng định vị thế trong V-biz nhờ thành tựu hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ ca hát, diễn xuất đến người mẫu. Bên cạnh tài năng nghệ thuật, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cũng là điều khiến fan mê mẩn người đẹp sinh năm 1987.

Thời gian gần đây, fan ngỡ ngàng khi Minh Hằng liên tục xuất hiện với chiếc cằm ngày càng dài, nhọn và có phần đơ cứng, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối nhan sắc “đỉnh cao” của người đẹp một thời.

Cùng nhìn lại hành trình nhan sắc từ “bé Heo” giản dị, “nữ thần” V-biz đến người đẹp “dao kéo” biến dạng của Minh Hằng.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2003, từng là thành viên nhóm nhạc Pha Lê nhưng mãi đến năm 2007, khi tham gia bộ phim truyền hình Khi giấc mơ về, Minh Hằng mới gây chú ý. Hoạt động nghệ thuật từ năm 2003, từng là thành viên nhóm nhạc Pha Lê nhưng mãi đến năm 2007, khi tham gia bộ phim truyền hình Khi giấc mơ về, Minh Hằng mới gây chú ý.
Do yêu cầu của vai diễn, Minh Hằng phải tăng 10 kg khiến cô trông khá mũm mĩm. Do yêu cầu của vai diễn, Minh Hằng phải tăng 10 kg khiến cô trông khá mũm mĩm.
Thời điểm chập chững bước chân vào làng giải trí, người đẹp sinh năm 1987 mộc mạc và ưa nhìn. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Thời điểm chập chững bước chân vào làng giải trí, người đẹp sinh năm 1987 mộc mạc và ưa nhìn. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.
Khoảng thời gian 2007 - 2008, Minh Hằng theo đuổi hình tượng dễ thương, “kẹo ngọt” phù hợp với thị hiếu lúc bấy giờ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Khoảng thời gian 2007 - 2008, Minh Hằng theo đuổi hình tượng dễ thương, “kẹo ngọt” phù hợp với thị hiếu lúc bấy giờ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Năm 2009, Minh Hằng quyết định “xuống tóc” để phù hợp với nhân vật trong drama remake Ngôi nhà hạnh phúc đóng cùng Lương Mạnh Hải. Năm 2009, Minh Hằng quyết định “xuống tóc” để phù hợp với nhân vật trong drama remake Ngôi nhà hạnh phúc đóng cùng Lương Mạnh Hải.
Từ 2009 đến 2011, Minh Hằng ngày càng xinh đẹp… Từ 2009 đến 2011, Minh Hằng ngày càng xinh đẹp…
…và trở thành thần tượng được nhiều bạn trẻ yêu mến. …và trở thành thần tượng được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Nhờ lựa chọn phong cách thời trang và kiểu trang phục phù hợp, giai đoạn này Minh Hằng vẫn xuất hiện rạng rỡ, thanh tú với ngũ quan tự nhiên, hài hoà. Nhờ lựa chọn phong cách thời trang và kiểu trang phục phù hợp, giai đoạn này Minh Hằng vẫn xuất hiện rạng rỡ, thanh tú với ngũ quan tự nhiên, hài hoà.
Năm 2012 - 2014, fan bắt đầu nhận ra sự thay đổi trên gương mặt Minh Hằng. Năm 2012 - 2014, fan bắt đầu nhận ra sự thay đổi trên gương mặt Minh Hằng.
“Bé Heo” ngày nào không còn bầu bĩnh, mũm mĩm mà sở hữu đường nét thon gọn hơn hẳn. “Bé Heo” ngày nào không còn bầu bĩnh, mũm mĩm mà sở hữu đường nét thon gọn hơn hẳn.
Năm 2013, khuôn cằm Minh Hằng dần V-line hơn. Năm 2013, khuôn cằm Minh Hằng dần V-line hơn.
Năm 2014, sự thay đổi ngày càng rõ rệt… Năm 2014, sự thay đổi ngày càng rõ rệt…
…khi Minh Hằng vướng nghi án nâng mũi, độn cằm để sở hữu gương mặt thanh thoát, hợp xu hướng. …khi Minh Hằng vướng nghi án nâng mũi, độn cằm để sở hữu gương mặt thanh thoát, hợp xu hướng.
Nhiều ý kiến cho rằng việc can thiệp thẩm mỹ giúp Minh Hằng “nâng hạng” nhan sắc đáng kể. Nhiều ý kiến cho rằng việc can thiệp thẩm mỹ giúp Minh Hằng “nâng hạng” nhan sắc đáng kể.
Cô “phủ sóng” nhiều tạp chí làm đẹp và trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón. Cô “phủ sóng” nhiều tạp chí làm đẹp và trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón.
Thời kỳ 2015 - 2017 hẳn là khoảng thời gian “đỉnh cao” nhan sắc của nữ diễn viên Bao giờ có yêu nhau. Thời kỳ 2015 - 2017 hẳn là khoảng thời gian “đỉnh cao” nhan sắc của nữ diễn viên Bao giờ có yêu nhau.
Việc can thiệp các biện pháp thẩm mỹ vừa phải… Việc can thiệp các biện pháp thẩm mỹ vừa phải…
…giúp Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, nổi bật. …giúp Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, nổi bật.
Gương mặt mỹ nhân sinh năm 1987 vừa giữ được những nét tự nhiên vốn có… Gương mặt mỹ nhân sinh năm 1987 vừa giữ được những nét tự nhiên vốn có…
…mà vẫn sang trọng, kiêu kỳ. …mà vẫn sang trọng, kiêu kỳ.
Thời kỳ này, dù cắt mái ngố… Thời kỳ này, dù cắt mái ngố…
…hay tóc ngắn thì Minh Hằng vẫn chiếm trọn “spotlight” mỗi khi xuất hiện. …hay tóc ngắn thì Minh Hằng vẫn chiếm trọn “spotlight” mỗi khi xuất hiện.
Năm 2017, cư dân mạng nhiều lần phát hiện khuôn cằm Minh Hằng ngày càng có dấu hiệu thon gọn và nhọn hoắt. Năm 2017, cư dân mạng nhiều lần phát hiện khuôn cằm Minh Hằng ngày càng có dấu hiệu thon gọn và nhọn hoắt.
Dù vậy, xét tổng thể, gương mặt cô vẫn hài hoà. Dù vậy, xét tổng thể, gương mặt cô vẫn hài hoà.
Dù chiếc cằm V-line khiến Minh Hằng vướng nghi án thẩm mỹ nhưng nhờ dung nhan rạng rỡ xuất sắc, việc can thiệp thẩm mỹ này vẫn nằm trong giới hạn chấp nhận của người hâm mộ. Dù chiếc cằm V-line khiến Minh Hằng vướng nghi án thẩm mỹ nhưng nhờ dung nhan rạng rỡ xuất sắc, việc can thiệp thẩm mỹ này vẫn nằm trong giới hạn chấp nhận của người hâm mộ.
Đến đầu năm 2018, khi chia sẻ clip đàn hát trên trang cá nhân, Minh Hằng vẫn trông vô cùng tự nhiên, ngọt ngào. Đến đầu năm 2018, khi chia sẻ clip đàn hát trên trang cá nhân, Minh Hằng vẫn trông vô cùng tự nhiên, ngọt ngào.
Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, gương mặt cô bắt đầu xuất hiện dấu hiệu “biến dạng”. Khuôn cằm dài và nhọn ngày càng nhô ca phía trước khiến ngũ quan người đẹp mất cân đối, thậm chí đơ cứng. Người hâm mộ cũng khó nhận ra nét đẹp tự nhiên của Minh Hằng ngày nào. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, gương mặt cô bắt đầu xuất hiện dấu hiệu “biến dạng”. Khuôn cằm dài và nhọn ngày càng nhô ca phía trước khiến ngũ quan người đẹp mất cân đối, thậm chí đơ cứng. Người hâm mộ cũng khó nhận ra nét đẹp tự nhiên của Minh Hằng ngày nào.
Hình ảnh Minh Hằng xuất hiện trong sự kiện gần đây… Hình ảnh Minh Hằng xuất hiện trong sự kiện gần đây…
…khiến fan càng thêm tiếc nuối thời kỳ “nhan sắc hoàng kim” của thần tượng. …khiến fan càng thêm tiếc nuối thời kỳ “nhan sắc hoàng kim” của thần tượng.
Không ít cư dân mạng cho rằng “dao kéo” không xấu, tuy nhiên, lạm dụng biện pháp này chưa bao giờ là việc làm đáng hoan nghênh. Mong rằng, trong thời gian tới, Minh Hằng sẽ không biến bản thân thành “thảm hoạ thẩm mỹ” sớm lấy lại phong độ và toả sáng hơn xưa. Không ít cư dân mạng cho rằng “dao kéo” không xấu, tuy nhiên, lạm dụng biện pháp này chưa bao giờ là việc làm đáng hoan nghênh. Mong rằng, trong thời gian tới, Minh Hằng sẽ không biến bản thân thành “thảm hoạ thẩm mỹ” sớm lấy lại phong độ và toả sáng hơn xưa.