Tối 14/11, nữ ca sĩ Minh Hằng cùng ê-kíp đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, chuẩn bị lên đường sang Dubai để tham dự tuần lễ thời trang quốc tế Arab Fashion Week (viết tắt AFW) diễn ra từ ngày 15 - 19/11.

Trước đó, giọng ca Ngôi sao cô đơn nhận lời từ NTK Phương My - vốn là người bạn thân của Minh Hằng, khi cô vinh dự là người đầu tiên được đơn vị này gửi lời mời tham gia. Minh Hằng sẽ có mặt ở hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ cho đại diện duy nhất của Việt Nam lần này. Ngay sau đó, vào ngày 19/11, người đẹp cũng sẽ tham dự một buổi tiệc thân mật, sang trọng dành riêng cho hoàng gia xứ Dubai.

Mặc dù giờ bay khá muộn, Minh Hằng vẫn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi khá đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để tiễn thần tượng. Sự xuất hiện của Minh Hằng thu hút sự quan tâm của nhiều người có mặt tại đây. Không khí tại sân bay bỗng chốc náo nhiệt bởi nhiều khán giả đứng livestream hay tranh thủ chụp ảnh người nổi tiếng ở ngoài đời thực.

Minh Hằng xuất hiện tại sân bay với bộ trang phục trẻ trung, năng động. Minh Hằng xuất hiện tại sân bay với bộ trang phục trẻ trung, năng động.
Nụ cười rạng rỡ của nữ ca sĩ xinh đẹp Ngôi sao cô đơn thu hút mọi ánh nhìn. Nụ cười rạng rỡ của nữ ca sĩ xinh đẹp Ngôi sao cô đơn thu hút mọi ánh nhìn.
Người đẹp liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại công việc. Người đẹp liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại công việc.
Dù giờ bay của Minh Hằng khá trễ nhưng nhiều bạn fan của cô vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đi tiễn thần tượng. Dù giờ bay của Minh Hằng khá trễ nhưng nhiều bạn fan của cô vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đi tiễn thần tượng.
Vì chuyến đi kéo dài gần một tuần nên Minh Hằng mang theo khá nhiều hành lý. Vì chuyến đi kéo dài gần một tuần nên Minh Hằng mang theo khá nhiều hành lý.
Minh Hằng hạnh phúc trong vòng vây người hâm mộ. Minh Hằng hạnh phúc trong vòng vây người hâm mộ.
Minh Hằng cười tít mắt khi chụp ảnh cùng một fan nhí vô cùng đáng yêu và dễ thương. Minh Hằng cười tít mắt khi chụp ảnh cùng một fan nhí vô cùng đáng yêu và dễ thương.
Giọng ca Ngôi sao cô đơn thân thiện và vui vẻ chụp ảnh cùng fan. Giọng ca Ngôi sao cô đơn thân thiện và vui vẻ chụp ảnh cùng fan.

Minh Hằng diện trang phục năng động, cười tít mắt chụp ảnh cùng người hâm mộ

Sự xuất hiện của Minh Hằng tại sân bay thu hút sự quan tâm của báo chí và nhiều người có mặt tại đây. Sự xuất hiện của Minh Hằng tại sân bay thu hút sự quan tâm của báo chí và nhiều người có mặt tại đây.

Minh Hằng diện trang phục năng động, cười tít mắt chụp ảnh cùng người hâm mộ

Nữ ca sĩ sẽ đáp chuyến bay xuống đất nước Dubai để tham dự một sự kiện thời trang ở đây. Nữ ca sĩ sẽ đáp chuyến bay xuống đất nước Dubai để tham dự một sự kiện thời trang ở đây.

Minh Hằng diện trang phục năng động, cười tít mắt chụp ảnh cùng người hâm mộ

Biểu cảm chu môi đáng yêu của Minh Hằng khiến nhiều bạn fan thích thú. Biểu cảm chu môi đáng yêu của Minh Hằng khiến nhiều bạn fan thích thú.
Minh Hằng vẫy tay chào mọi người trước khi vào check in hành lý, làm thủ tục hải quan. Minh Hằng vẫy tay chào mọi người trước khi vào check in hành lý, làm thủ tục hải quan.