TV Show

Minh Hằng dành 'mưa lời khen' cho The Champion, chia sẻ khó khăn trong bộ môn boxing

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đã từng biết và có quãng thời gian luyện tập boxing, thế nên Minh Hằng hiểu được quá trình gian nan của các võ sĩ để chuẩn bị cho 9 phút trên sàn đấu.

Trải qua 7 tập phát sóng, The Champion - Nhà vô địch 2021 đã mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình, đặc biệt là những ai yêu thích thể thao.

Không chỉ là nơi gặp mặt, giao lưu của các nghệ sĩ, The Champion còn là nơi truyền tải những thông điệp ý nghĩa về thể thao, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của việc luyện tập thể thao trong cuộc sống thường nhật.

Xuất hiện trong tập 7 The Champion với tiết mục mở màn đầy sôi động, Minh Hằng đã có những nhận xét về bộ môn boxing. Chia sẻ với SAOstar, nữ ca sĩ cho biết chương trình là một trong những bước đột phá cho thị trường TVShow, là làn gió mới mang đến cho khán giả những điều mới mẻ.

"Tôi thấy rằng The Champion là một chương trình mới lạ, khác biệt hẳn so với các chương trình khác trên thị trường. Từ trước đến giờ tại Việt Nam có khá nhiều gameshow, song The Champion là chương trình đầu tiên mang boxing nói riêng và thể thao nói chung lên truyền hình, đến gần hơn với khán giả".

Minh Hằng cho biết bản thân cô cũng là một người thường xuyên luyện tập thể thao, thế nhưng nữ ca sĩ cũng chỉ mới biết đến bộ môn boxing 1 - 2 năm trở lại đây: "Những gì mới thường sẽ thu hút khán giả, và tôi nghĩ The Champion cũng là trường hợp tương tự. Tôi tin chương trình sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực và trở thành nguồn cảm hứng để nhiều người có thể cùng nhau luyện tập boxing nói riêng hay thể thao nói chung".

Minh Hằng cho rằng theo quan điểm cá nhân, chỉ cần tập luyện thể thao là đã mang lại cho cơ thể những lợi ích: "Gym, yoga hay boxing cũng được, môn thể thao nào cũng mang đến cho chúng ta lợi ích. Tuy nhiên theo tôi phải tìm được một bộ môn thích hợp thì mới có thể mang lại hiệu quả dài lâu được".

"Những gameshow như thế nào cần khá nhiều thời gian, dù chỉ cần 9 phút trên sàn đấu, song để luyện tập, chuẩn bị mọi thứ trước khi lên võ đài thì cần đến 3 năm chẳng nên. Tôi cũng từng thử qua boxing nên biết rằng bộ môn này cần sức khỏe, cần sự bền bỉ như thế nào. Bởi thế nên trong tương lai, nếu nhận được lời mời, tôi sẽ cân nhắc việc tham gia, đặc biệt là sắp xếp thời gian và lịch trình", Minh Hằng chia sẻ khi đặt trường hợp sẽ nhận được lời mời tham gia The Champion.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN