Đến với vòng Bán kết Thần tượng Bolero 2019, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc là cặp đôi sở hữu lượng thí sinh đông đảo nhất thế nên phần kết hợp biểu diễn trên sân khấu mang lại nhiều chờ mong cho khán giả. Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân cùng nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc mang đến ca khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

Tiết mục Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi – Bán kết – Thần tượng Bolero 2019.

Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 0

Vẫn giữ phong cách sang trọng và hiện đại, Giang Hồng Ngọc xuất hiện quyến rũ mở màn cho tiết mục, lần lượt đó Phương Ý, Minh Dũng cùng Thái Ngân cũng dùng giọng hát ngọt ngào của mình đưa khán giả chìm đắm vào mối tình dang dở mang nhiều thương đau.

Tuy “lực lượng hùng hậu” nhưng mỗi cá nhân đều có thể phát huy được thế mạnh cũng cá tính âm nhạc riêng của mình trong việc phân chia đồng đều các phần trong ca khúc. Không chỉ là giọng hát mà biểu cảm ăn ý của 4 cô trò cũng là một trong những “điểm nhấn” mang đến sự thú vị cho khán giả tại trường quay.

Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 1

Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 2Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 3Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 4

Đứng trước ba học trò tài năng, Giang Hồng Ngọc vẫn chứng tỏ được đẳng cấp khi liên tục khoe giọng ở những nốt cao cùng những phần luyến láy điêu luyện. Đặc biệt ở phần sau của tiết mục, khi tiết tấu của ca khúc được đẩy lên sôi động hơn khiến cả trường quay càng thêm thích thú. Bộ ba Đình Văn – Ngọc Sơn – Quang Lê cũng rời khỏi “ghế nóng” và vui vẻ nhún nhảy theo. Có thể nói đây là một tiết mục không chỉ đáp ứng về phần nghe mà phần nhìn cũng cực kỳ mãn nhãn cùng dàn “trai xinh gái đẹp”.

Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 5

Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 6Minh Dũng đào hoa vướng hẳn tình tay tư cùng Giang Hồng Ngọc Phương Ý Thái Ngân ảnh 7Tiết mục của Giang Hồng Ngọc cùng Minh Dũng, Phương Ý, Thái Ngân cũng là phần biểu diễn kết hợp cuối cùng trên sân khấu, liệu các học trò của team Ngọc Sơn sẽ tiếp tục thể hiện thế nào trong chặng hành trình tiếp theo? Đừng quên đón xem tập 15 – Đêm chung kết xếp hạng chương trình Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 ngày 11/7 trên VTV3.