Giải Trí

Xuất hiện với phong cách lạ lẫm, Minh Dự đang muốn xóa đi hình ảnh cùng danh xưng 'Thánh Chửi'?

Di Lâm
Chia sẻ

Saostar - Phải chăng Minh Dự đang muốn xóa đi danh xưng "Thánh Chửi" mà bấy lâu khán giả vẫn quen dành cho anh?

Thời gian gần đây, Minh Dự là một trong những diễn viên hài thế-hệ-mới đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trẻ thông qua các clip ngắn “mặn mà” được anh chàng thực hiện trong hậu trường sân khấu. Ngoài nội dung hài hước, việc “tận dụng” các cameo như “người-tình-không-bao-giờ-cưới” Quang Tuấn, cặp chị em “Sò Lông - Sò Lụa” BB Trần Hải Triều, Puka hay Thuận Nguyễn để cùng nhau tạo ra các tình huống “cười xỉu”.

Chính nhờ những đoạn clip hài hước đó mà mới đây Minh Dự đã chính thức mang chiếc nút bạc Youtube về nhà. Để ăn mừng cũng như gửi lời cảm ơn đến với những khán giả đã luôn đồng hành suốt chặng đường vừa qua, nam diễn viên đã “thả xích” bộ ảnh với concept chàng hề lạ mắt. Khác hoàn toàn với hình ảnh lầy lội thường thấy, fan của Minh Dự hứa hẹn “bật ngửa” với phong cách ma mị, có phần “so deep” của anh chàng.

Chia sẻ về việc thực hiện bộ ảnh, nam diễn viên cho biết: “Dự muốn mọi người nhìn thấy được thêm các góc cạnh khác của mình. Đó không phải là sự tếu táo mà là một chút nội tâm, gai góc. Hình tượng thằng hề khóc cũng giống như biểu tượng cảm xúc mà Dự muốn truyền tải đến khán giả”.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thay đổi hình ảnh này có phải là bước đi để Minh Dự “xoá” danh xưng Thánh Chửi? Minh Dự đã thẳng thắn: “Thánh Chửi là danh xưng mà khán giả yêu, khán giả thương và đặt cho mình vì độ hoạt ngôn của mình trên sân khấu. Dự chưa bao giờ muốn chối bỏ hay làm mọi cách để xóa danh xưng đó. Điều đó giống như mình xóa sự yêu thương của khán giả dành cho mình vậy. Khán giả vẫn là những người Dự biết ơn nhất trong suốt hành trình làm nghề của mình. Việc có những bước đi thay đổi hình ảnh chỉ là Dự muốn mọi người có thêm lựa chọn, có thể thấy ‘à ra Minh Dự cũng có nhiều khía cạnh khác ra gì lắm đó nha’. Đó là điều mà Dự thực sự muốn hướng tới”.

Cùng lúc với việc tung bộ ảnh, Minh Dự chia sẻ sắp tới đây sẽ ra mắt series với concept mới lạ trên Youtube với nội dung khai thác đề tài học đường.

Trả lời vì sao đến tận bây giờ mới ra mắt một sản phẩm riêng cho Youtube khi mà trước đó nhà nhà - người người đã “đổ xô” làm, Minh Dự bày tỏ: “Vì bây giờ đã đến thời điểm rồi, mình cũng đã sẵn sàng cho cái riêng của bản thân cũng như tạo ra một sản phẩm mà khán giả có thể tiếp cận với mình gần hơn. Dự án này không phải là một web-drama, càng không phải là sản phẩm chuyên hài mang thông điệp đao to búa lớn. Đây là một kế hoạch nhỏ khai thác những khía cạnh mới lạ về học đường, kết hợp talkshow và dung hòa với góc nhìn hài hước. Dự thực sự hy vọng series này sẽ là một món ăn hoàn toàn mới nhưng vẫn đáp ứng được khẩu vị của số đông. Qua đó, Dự có thể bộc lộ thêm hình ảnh khác của mình nữa”.

Với những chia sẻ này, khán giả của anh chàng hoàn toàn có lý do để mong chờ một sản phẩm “rất gì và này nọ” trong thời gian tới bên cạnh những đoạn clip hài hước trong hậu trường nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm