Tập 2 vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019 mang lại nhiều tiết mục âm nhạc đầy màu sắc và những màn chiêu dụ thí sinh vô cùng thú vị đến với khán giả của chương trình. Với những tài năng nhí sở hữu tiềm năng và niềm đam mê to lớn với ca hát thì cuộc thi sẽ là sân chơi chắp cánh thêm cho ước mơ của các bé.

Đào Huỳnh Minh Châu - Gánh Mẹ | Tập 2 - Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2019.

Đến với The Voice Kids 2019 với khát khao được thể hiện đam mê ca hát, cô bé Đào Huỳnh Minh Châu, 10 tuổi đến từ Bình Định đã trình diễn ca khúc Gánh mẹ bằng tất cả tình cảm và nội lực trong giọng hát của mình. Trình diễn trên sân khấu với chiếc đầm trắng xinh xắn và chiếc mũ cối rộng vành cùng với một giọng hát ngọt ngào và nội lực, Minh Châu khiến các vị HLV liên tưởng đến ngay Quán quân The voice Kids 2014 - Nguyễn Thiện Nhân.

Tài năng nhí Đào Huỳnh Minh Châu, 10 tuổi đến từ Bình Định. Tài năng nhí Đào Huỳnh Minh Châu, 10 tuổi đến từ Bình Định.

Ngay từ những nốt đầu tiên của bài hát, Minh Châu đã chinh phục được 2/3 sự lựa chọn từ cặp đôi HLV Hương Giang - Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Thậm chí, HLV Phạm Quỳnh Anh đã nhanh tay sử dụng quyền CHẶN còn lại của đội mình đối với cặp đôi HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 1

Sau phần thi của mình, Minh Châu nhận được nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến từ 6 vị HLV cũng như khán giả theo dõi chương trình. Không để lỡ cơ hội trước HLV Lưu Thiên Hương đang giành lợi thế với vai trò giám đốc âm nhạc, Hương Giang phân trần: “Chị Hương ơi! Bị chặn mà còn được nói là một sự ưu ái từ BTC, bọn em cũng rất ok nhưng mà nói sau được không? Bị chặn thì cái gì phải sau sau một tí chứ!”.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 2

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 3

Cặp đôi HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh không dùng nhiều lời chiêu dụ mà mang ra sân khấu một chùm bong bóng bay sặc sỡ sắc màu với mong muốn giành lấy sự yêu mến của Minh Châu và ngọt ngào thuyết phục: “Đội cô đang tìm một giọng hát như con! Con về đây con sẽ là nhân tố đặc biệt nhất trong đội của cô”.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 4

Cặp đôi giàu có Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh mang một chùm bong bóng lớn nhiều màu sắc chiêu dụ Minh Châu. Cặp đôi giàu có Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh mang một chùm bong bóng lớn nhiều màu sắc chiêu dụ Minh Châu.

Trước chiến thuật của đội đối thủ, HLV Hương Giang không ngại dùng “khổ nhục kế” để có được Minh Ngọc: “Đầu tiên cô phải nói cho nghe là anh Linh và chị Phạm Quỳnh Anh đã sở hữu một bé mạnh như con vậy mà anh ấy không nhớ đó. Cô chỉ lo rằng anh Linh là một người rất tốt với cô, chị Quỳnh Anh cũng là một người chị mà cô rất yêu quý, nếu như con về nữa thì anh chị sẽ rất khó chọn giữa hai con. Cô nói và nghĩ đến mà cô còn thấy xúc động nữa!

HLV Hương Giang vờ khóc lóc dùng “khổ nhục kế”. HLV Hương Giang vờ khóc lóc dùng “khổ nhục kế”.

Người chặn đã đánh đổi rất nhiều thứ để có được con. Thứ nhất là với lương tâm người ta, thứ 2 là khán giả sẽ đánh giá cô khen con giống chị Thiện Nhân không phải là để con trở thành giống như chị ấy đâu! Người ta đâu cần một Thiện Nhân 2 đúng không? Nếu như con về đội cô Giang, cô sẽ giúp con trở thành một Quán quân tên là Minh Châu chứ không cần phải giống bất kì ai cả.” - Hương Giang.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 7

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 8

Tiếp lời Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận cô là người nhấn nút chặn và cho rằng: “Đối với cô, các con đến đây không phải mang một áp lực về hào quang. Con về đội cô, chú Linh và cô đưa con đi chơi vừa thoải mái tâm lí vừa có những màn trình diễn xuất sắc giúp con toả sáng. Còn vị trí thứ hạng bao nhiêu thật sự không quan trọng”.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 9

Hương Giang phản đối: “Con ơi! Nếu như vui chơi hoà đồng như thế cớ gì bấm chặn người ta. Con hát bài này là nhạc phim của bộ phim Lật mặt vì y rằng là có đội lộ mặt liền”. Phạm Quỳnh Anh giải thích: “Con ơi điều đó không sao cả! Cái chuyện chặn này không mang tính chất lật mặt hay tính toán. Đó là câu chuyện của người lớn. Còn con là trẻ con, 10 tuổi, hãy về với cô và cô sẽ làm mọi thứ để giúp con toả sáng trên sân khấu”.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 10

Lưu Thiên Hương chiêu dụ Minh Châu kèm lời hứa sẽ tặng bài hát riêng: “Fan của cô Giang theo con suốt trong chương trình Giọng hát Việt nhí, còn cô sẽ tiếp tục theo con sau cuộc thi nữa cơ. Khi con là Quán quân, con còn phải có những sản phẩm âm nhạc của riêng mình thì producer Lưu Thiên Hương luôn sẵn lòng đón con”. Ngay lập tức, Hương Giang đối đáp: “Con ơi con về đội cô mình cũng quay MV rồi cũng lên top 1 trending con nhé!”.

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 11

Sau màn tranh giành đầy kịch tính, giọng hát tài năng Đào Huỳnh Minh Châu đã quyết định sử dụng quyền lực của mình phá giải nút chặn và về đội của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Dù còn nhỏ tuổi nhưng tiềm năng và niềm đam mê âm nhạc của Minh Ngọc là rất lớn, vì thế đây sẽ là động lực giúp cô bé ngày càng toả sáng hơn nữa!

Minh Châu: Em gái Thiện Nhân khiến 6 HLV bùng nổ drama, Lưu Thiên Hương  Ali Hoàng Dương bị CHẶN cay đắng ảnh 12

Đừng quên đón xem tập 3 vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 03/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất từ tạp chí SAOstar.