Giải Trí

Xuất hiện hình ảnh được cho là mẹ Hồ Văn Cường tới lễ cúng 100 ngày Phi Nhung?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Người phụ nữ này xuất hiện khá giống với cô Thu mẹ của Hồ Văn Cường.

Ngày 5/1 lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại Việt Nam. Rất đông các con nuôi của cố ca sĩ và bạn bè thân thiết đã đến tham dự. Tuy nhiên Hồ Văn Cường vẫn vắng mặt.

Lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung tại nhà riêng ở Việt Nam.

Dù Hồ Văn Cường không xuất hiện nhưng qua các hình ảnh  lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung cho thấy có sự xuất hiện của một người phụ nữ trung niên khá giống với mẹ Hồ Văn Cường. Từ vóc dáng, kiểu tóc đến trang phục đều có nhiều nét tương đồng với mẹ Hồ Văn Cường.

Người phụ nữ khá giống mẹ Hồ Văn Cường.

Do người phụ nữ này mang khẩu trang nên vẫn không thể khẳng định đây là cô Võ Thị Ngọc Thu, mẹ của nam ca sĩ.

Dù không xuất hiện tại lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung cùng các người con nuôi khác nhưng chều 5/1 trên các trang Facebook liên tục xuất hiện bài viết và hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đã tự lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nơi ở mới. Trong ảnh nam ca sĩ tự tay cắm hoa, dâng mâm cơm cúng vào thời điểm 49 ngày của mẹ nuôi. 

Gia đình Hồ Văn Cường.

Theo thông tin bài viết này đã chia sẻ:"Cho dù có xảy ra nhiều chuyện buồn vui, mẹ Nhung vẫn là người mà em kính yêu và mang ơn suốt đời. Đâu phải cứ đưa lên mạng khóc lóc, kể lể là có hiếu. Em tự lập bàn thờ tại nơi ở và mỗi bữa ăn em vẫn để chén cơm mời mẹ Nhung ăn cùng. Đây là mâm cơm chay tự tay em chuẩn bị cúng mẹ Nhung lúc 49 ngày".

Những ngày gần đây, Hồ Văn Cường đã dần xuất hiện trở lại với khán giả sau thời gian dài vắng bóng. Nam ca sĩ xuất hiện trong livestream và song ca cùng danh ca Ngọc Sơn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN