Giải Trí

Vừa qua 'bão sao kê', mẹ Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên tiếng ủng hộ Trang Trần giữa lùm xùm của cựu người mẫu

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hành động của mẹ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chú ý.

Những ngày vừa qua, câu chuyện “sao kê" đang trở thành chủ đề gây tranh luận sôi nổi ở khắp các diễn đàn và dư luận cả nước. Hàng loạt những cái tên như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên,... liên tục bị “réo tên". Trong đó, MC Trấn Thành là người đầu tiên công khai toàn bộ bản sao kê, với mục đích lấy lại danh tiếng cho giới nghệ sĩ.

Kế tiếp Trấn Thành, cựu người mẫu Trang Trần - người được biết đến khá tích cực trong việc làm từ thiện cũng có những động thái gây chú ý trước sự hoài nghi từ phía dư luận. Cô có hàng loạt những động thái bày tỏ quan điểm của mình về việc từ thiện, công khai sao kê,...

Và mới đây nhất, cư dân mạng còn “soi" ra được một bài chia sẻ của bà Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên tiếng ủng hộ cựu người mẫu. Cụ thể, mẹ ruột giọng ca Em muốn anh đưa em về bày tỏ sự tán thành với quan điểm của Trang Trần, bởi đó là tinh thần dân tộc “lá lành đùm lá rách".

"Chung tay chia sẻ để cùng nhau bước qua khó khăn, bởi họ biết cuộc sống là vô thường. Hãy sống giản đơn cho tâm hồn thanh thản! Trước sau ai rồi cũng sẽ phải bước qua hành trình cuộc sống của mình", mẹ của Hà Hồ chia sẻ bày viết của Trang Trần và bày tỏ quan điểm thêm. 

Xem thêm: Vừa tuyên bố 'thanh lọc' Facebook, Lệ Quyên bất ngờ thừa nhận 'hiền nhất quả đất'

Hành động trên của bà Ngọc Hương khiến cư dân mạng chú ý. Được biết, Trang Trần và bà Ngọc Hương đều chăm chỉ trong công tác thiện nguyện, tham gia vào tuyến đầu, đến tận những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để giúp đỡ người dân.

Thế nhưng, cả hai cũng vấp phải những ý kiến chỉ trích tiêu cực. Trước đó, vào ngày 7/9 vừa qua, bà Ngọc Hương đã tung toàn bộ “sao kê" chứng minh mọi nguồn thu chi để chứng minh sự trong sạch giữa lùm xùm từ thiện.

Xem thêm: Huỳnh Anh tự nhận là người đàn ông chung thuỷ: Nhìn lại lịch sử tình trường mà dài dằng dặc

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN