Giải Trí

MC Trấn Thành tung bản sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của nam MC khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Trưa 7/9, Trấn Thành đã có động thái đầu tiên sau lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện những ngày vừa qua. Theo đó nam MC đã quyết định tung ra bằng chứng trước ồn ào liên quan đến chuyện sao kê.

Xem thêm: Phản ứng khác thường của Trấn Thành trước ồn ào sao kê: Mọi khi làm 'gắt', lần này bỗng dưng im lặng?

MC Trấn Thành tung bảng sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện Ảnh 1
MC Trấn Thành có động thái đầu tiên hậu ồn ào

Cụ thể chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành đã tung ra hàng loạt giấy tờ sao kê trong quá trình làm từ thiện kèm theo lời nhắn gửi đến các fan:

"Bản sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng", nam MC viết.

MC Trấn Thành tung bảng sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện Ảnh 2

Tuy nhiên chỉ sau ít phút đăng tải, bài đăng của Trấn Thành biến mất không biết vì lý do gì. Hiện nam MC vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới.

MC Trấn Thành tung bảng sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện Ảnh 3
Hình ảnh bài đăng của Trấn Thành cùng bảng sao kê 

Tuy nhiên khoảnh khắc Trấn Thành chia sẻ bài đăng đã được nhiều dân mạng "chụp" được. Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi những động thái tiếp theo từ ông xã của Hari Won.

Trước đó, Trấn Thành là một trong số những cái tên bị nữ CEO Đại Nam "réo gọi" vì liên quan đến chuyện từ thiện. Cụ thể nữ CEO Đại Nam cho rằng, Trấn Thành không minh bạch trong việc làm từ thiện vào năm 2020. Không riêng gì Trấn Thành, nhiều cái tên khác cũng bị kéo vào câu chuyện lần này, trong đó có "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. 

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: Sẽ minh bạch sao kê sau khi vụ kiện nữ CEO Đại Nam kết thúc

Về Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho biết hiện đang chuẩn bị ráo riết cho vụ kiện, đồng thời sẽ sao kê sau khi kiện tụng kết thúc. "Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Còn vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thì cho biết sau ngày 15/9 sẽ hoàn tất các thủ tục sao kê tại ngân hàng, đồng thời sẽ công bố với dư luận lẫn khán giả. Ông xã Thủy Tiên không ngần ngại thách thức nữ CEO Đại Nam: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu. Thứ nhất chị nói vợ tôi có 320 tỷ sau chuyến đi miền Trung vừa rồi thì chị đưa ra bằng chứng đi, đừng nói mơ nữa. Thứ hai nếu chị không đưa ra bằng chứng thì chị xác nhận đi".

Xem thêm: Công Vinh thách thức CEO Đại Nam, cho 2 ngày đưa ra bằng chứng kèm tuyên bố: 'Chị đừng mơ nữa'

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN