MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện bikini, bạn gái của Công Lý vào bình luận đầy bất ngờ

Diên VỹĐăng lúc

MC Thảo Vân và bạn gái Công Lý chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp khi có hành động đầy bất ngờ.

Sau khi chia tay, Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Bạn gái của Công Lý - Ngọc Hà vẫn rất hòa hợp với vợ cũ của người yêu. Cả hai vẫn thường xuyên tương tác với nhau khiến khán giả thích thú.

MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện bikini, bạn gái của Công Lý vào bình luận đầy bất ngờ Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của MC Thảo Vân đã đăng tải loạt ảnh diện áo tắm. Vốn là người kín cổng cao tường, việc diện đồ bơi của Thảo Vân đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Được biết, những khoảnh khắc này được ghi lại khi Thảo Vân đi du lịch ở Phú Quốc.

MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện bikini, bạn gái của Công Lý vào bình luận đầy bất ngờ Ảnh 2

Nữ MC Gặp nhau cuối năm hài hước chia sẻ "Bà già 50 hiếm hoi dám mặc bikini để chộp ảnh". Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Thảo Vân, mặc dù đã ở ngưỡng 'ngũ tuần' thế nhưng vẫn vô cùng mặn mà.

MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện bikini, bạn gái của Công Lý vào bình luận đầy bất ngờ Ảnh 3

Đáng chú ý là bạn gái Công Lý cũng để lại bình luận: "Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế, phải tích cực đăng ảnh như thế này nhá". Đáp lại, MC Thảo Vân vui vẻ viết: "Xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy! Dáng đẹp như em chị đã không ngại".

MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện bikini, bạn gái của Công Lý vào bình luận đầy bất ngờ Ảnh 4

Trước đó, Ngọc Hà cũng đã từng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Thảo Vân: "Hà với chị Vân từng gặp và đi ăn với nhau. Hai chị em thỉnh thoảng vẫn nhắn tin, trò chuyện thoải mái và vui vẻ". Công Lý từng khằng định, anh cảm thấy may mắn khi bạn gái Ngọc Hà và MC Thảo Vân đều cư xử rất hoà thuận với nhau.

 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ