MC Quỳnh Chi đáp trả anti-fan khi bị công kích đã ly dị vẫn suốt ngày làm đẹp, xúng xính váy áo

Huyền NguyễnĐăng lúc

Người đẹp 27 tuổi có những phản hồi khá đanh thép sau khi nhận phải ý kiến tiêu cực từ anti-fan.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC/diễn viên Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái phản pháo anti-fan. Người đẹp tỏ ra khá phật lòng khi nhận được một số bình luận nhận định cô suốt ngày lo làm đẹp, xúng xính váy áo sau khi ly dị chồng là… dở hơi.

Đáp trả những ý kiến tiêu cực này, nữ MC viết: “Chắc chắn các bạn sẽ còn phải phấn đấu nhiều mới được bằng người các bạn đang phán ‘dở hơi’, bởi các bạn không bằng các bạn mới có thời gian dòm ngó và chỉ trích. Các bạn hơn Chi các bạn đã không thèm để ý đến Chi từ lâu rồi. 

Nếu các bạn tự ái khi đọc đến đây, hãy nhớ cảm giác này và ngừng chỉ trích vô cớ những người chẳng đụng chạm gì đến bạn”.

Status bức xúc của MC/diễn viên Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi.

Người đẹp sinh năm 1990 cũng khẳng định thêm, vẻ đẹp là thứ không sẵn có, không trường tồn, vậy nên cần chăm chút và níu giữ khi còn có thể. Còn việc ly dị, đây là trải nghiệm không ai mong muốn, nhưng cũng chẳng phải điều đáng lên án.

“Sau biến cố chúng ta phải xấu đi? Tại sao lại phải vậy? Đời còn dài, sau va vấp, chúng ta càng phải mạnh mẽ, đẹp hơn, bản lĩnh hơn vì người tốt còn rất nhiều. Người phù hợp với mình có thể khó kiếm những vẫn có, hãy hoàn thiện bản thân trong thời gian chờ đợi người đó xuất hiện.

Người đời nói rồi người đời sẽ quên, cuộc đời mình là do mình quyết định! Gửi những ai đã phải sống và quá quen với những lời chỉ trích như Chi. Cứ kiên định và bước tiếp thôi các bạn” - cô viết.

MC/diễn viên Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi sinh năm 1990. Thời điểm chập chững bước chân vào showbiz, cô gây chú ý khi lọt top 20 Miss Teen 2009. Những năm sau, người đẹp trở thành gương mặt khá nổi bật và triển vọng tại làng giải trí.

Năm 2012, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ MC bất ngờ “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với đại gia Văn Chương chỉ kéo dài 3 năm, để lại nhiều ồn ào, tranh cãi xoay quanh quyền nuôi con trên mặt báo.

MC/diễn viên Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi và con trai.

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn