Giải Trí

MC Phí Linh và Master Hà Lê 'lọt' top đề cử tại VTV Awards 2021

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Hai nhân tố quan trọng tại The Heroes 2021 là MC Phí Linh và Master Hà Lê đều lọt top đề cử các hạng mục tại VTV Awards 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được hơn một nửa đoạn đường với những bất ngờ thú vị cùng loạt tiết mục ấn tượng đến từ 12 chiến binh. Giữ vai trò cầm trịch xuyên suốt chương trình chính là MC Phí Linh - người khá quen thuộc với khán giả truyền hình.

MC Phí Linh và Master Hà Lê 'lọt' top đề cử tại VTV Awards 2021 Ảnh 1

Có lẽ không quá khi cho rằng, sự thành công của The Heroes tính đến thời điểm hiện tại một phần cũng nhờ vào vai trò giữ lửa và truyền lửa của MC Phí Linh. Cũng bởi sự xuất sắc này, Phí Linh đã góp mặt trong top đề cử dành cho "BTV - Dẫn chương trình ấn tượng" tại VTV Awards 2021.

Chia sẻ khi lần thứ 5 được xuất hiện trong top đề cử này, nữ MC The Heroes cho biết: "Năm nay là năm thứ 5 mình được đề cử tại VTV Awards. Có một điều thú vị là không bao giờ mình được đề cử cho chương trình tại đơn vị mình đang làm việc. Khi mình còn ở Ban biên tập thì chương trình Thay đổi cuộc sống mình làm ở VTV2 được đề cử, khi mình chuyển về VTV2 rồi thì mình lại được đề cử cho Muôn màu Showbiz ở Ban văn nghệ".

MC Phí Linh và Master Hà Lê 'lọt' top đề cử tại VTV Awards 2021 Ảnh 2

"Từ 2017 tới nay yên vị ở VTV2 thì năm nào mình cũng được đề cử bởi chương trình làm với các đối tác ngoài đài, từ Thần tượng Bolero tới The Voice rồi giờ là The Heroes. 6 năm qua, Phí Linh coi đó là quá trình vượt lên chính mình của bản thân, không quan trọng là mình làm việc gì, ở đâu, quan trọng là mình đã luôn cố gắng!", MC Phí Linh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, nữ MC cũng cho biết, dù dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn tới việc ghi hình nhưng từ giờ tới cuối năm, mình và ê-kíp The Heroes sẽ vẫn cố gắng đảm bảo các tập phát sóng tốt nhất trong điều kiện có thể để gửi tới khán giả những tiết mục ấn tượng của đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè 2021.

Ngoài MC Phí Linh, một cái tên khác tham dự The Heroes cũng vinh dự góp mặt trong danh sách đề cử chính là Master Hà Lê. Được biết nam rapper xuất hiện trong top đề cử "Nghệ sĩ ấn tượng" tại VTV Awards năm nay.

MC Phí Linh và Master Hà Lê 'lọt' top đề cử tại VTV Awards 2021 Ảnh 3

Trước đó ở VTV Awards 2020, Hà Lê cũng xuất sắc giành được giải thưởng ở hạng mục "Ca sĩ ấn tượng" nhờ dự án âm nhạc Vững tin Việt Nam - Bài hát chủ đề của chiến dịch Niềm tin chiến thắng do Bộ Y tế phát động trong công cuộc chống dịch Covid-19.

MC Phí Linh và Master Hà Lê 'lọt' top đề cử tại VTV Awards 2021 Ảnh 4
Hà Lê từng chiến thắng tại hạng mục "Ca sĩ ấn tượng" tại VTV Awards 2020

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN