TV Show

MC Phí Linh tiết lộ câu chuyện hậu trường The Heroes, không quên 'truyền lửa' cho các chiến binh

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ sau khi tập 6 The Heroes lên sóng, MC Phí Linh đã tiết lộ những khó khăn, vất vả của ê-kíp gặp phải để mang đến những tiết mục ấn tượng nhất.

Tối 27/6, tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng đã khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những màn trình diễn xuất sắc đến từ 4 chiến binh.

Cả Mỹ Anh, Uni5, Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương đều mang đến buổi tiệc âm nhạc thực thụ, đa màu sắc. Chung cuộc, Mỹ Anh và VP Bá Vương đã trở thành những người giành chiến thắng. Dù là những tiết mục đặc sắc, thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn, thế nhưng đằng sau điều này là sự nỗ lực của ê-kíp.

Tập 6 The Heroes đã đưa khán giả đến một không gian âm nhạc hoàng tráng, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn

Mới đây, MC Phí Linh - người dẫn chương trình tại The Heroes năm nay đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường đặc biệt tại vòng Đối đầu vừa qua. Đồng thời, cô nàng cũng "truyền lửa" đến các chiến binh, mong sao sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả những tiết mục "xịn xò" hơn.

MCC Phí Linh xuất hiện lộng lẫy trong tập 6

Nguyên văn bài chia sẻ của MC Phí Linh như sau:

"Đây là tinh thần chiến binh cho The Heroes tối nay, một tập lên sóng thật đặc biệt khi chúng tôi vừa hoàn thành nó mới cách đây hơn 1 tuần thôi, ngay trước lúc dịch bệnh đang bắt đầu căng thẳng tại thành phố.

Phải ghi hình trong điều kiện giãn cách ngặt nghèo, phải xét nghiệm âm tính rồi mới được bước vào trường quay, phải ghi hình luân phiên chứ không được gặp nhau đông đủ... nhưng mà The Heroes vẫn lên sóng, các chiến binh vẫn bùng nổ và cống hiến!

Hơn hết, âm nhạc của The Heroes như những cái ôm chặt gửi đến tất cả mọi người vào lúc này! Be strong Vietnam! (tạm dịch: Hãy mạnh mẽ Việt Nam)".

Để có được những phần trình diễn ấn tượng, cả ê-kíp đã phải nỗ lực hết sức

Có thể thấy, để ghi hình được các tập phát sóng mới nhất, MC Phí Linh và ê-kíp đã phải nỗ lực rất nhiều, từ khâu chuẩn bị hậu trường cho đến các tiết mục rồi ghi hình.

Hơn lúc nào hết, Phí Linh cũng như ban tổ chức mong muốn rằng những tiết mục âm nhạc đỉnh cao đến từ 12 chiến binh sẽ là "liều thuốc tinh thần" cực lớn gửi đến khán giả giữa thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang