TV Show

MC Phí Linh hóa thân thành Maleficent cầm trịch show âm nhạc hot nhất mùa hè The Heroes 2021

Thanh Huy
Chia sẻ

Saostar - Chọn hình tượng Tiên hắc ám để dẫn dắt The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, MC Phí Linh hứa hẹn mang đến màu sắc đầy ma mị cho chương trình.

Là một trong những MC quen thuộc trên sóng truyền hình, Phí Linh được khán giả yêu thích bởi chất giọng truyền cảm, gương mặt ưa nhìn và lối dẫn duyên dáng. Sau thời gian sinh con và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình, nữ MC tài sắc đã dần quay trở lại với guồng quay công việc.

MC Phí Linh hóa thân thành Maleficent cầm trịch show âm nhạc hot nhất mùa hè The Heroes 2021 Ảnh 1

Mới đây, Phí Linh xác nhận trở thành người “cầm trịch” của gameshow âm nhạc hot nhất 2021 chính là The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Đặc biệt hơn, hình tượng mà Phí Linh lựa chọn để dẫn dắt, làm cầu nối giữa các Master và thí sinh chính là Maleficent - Tiên hắc ám nổi đình nổi đám trong vũ trụ phim phiêu lưu viễn tưởng của hãng Disney.

Maleficent là nhân vật “huyền thoại” không còn xa lạ với khán giả mộ điệu điện ảnh. Bộ phim được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Người đẹp ngủ trong rừng. Trong đó, Maleficent nổi tiếng với hình ảnh một nữ hoàng đầy quyền năng nhưng cũng mang trái tim yêu thương, ấm áp. Phí Linh với việc chọn hình tượng Maleficent cùng với những kinh nghiệm đã có, nữ MC chắc chắn sẽ “cân” được chương trình và mang lại nhiều cảm xúc đáng mong đợi.

MC Phí Linh hóa thân thành Maleficent cầm trịch show âm nhạc hot nhất mùa hè The Heroes 2021 Ảnh 2
MC Phí Linh.

Nói về việc lựa chọn hình tượng này, nữ MC tài năng chia sẻ: “Tôi chọn hình ảnh Maleficient - Tiên hắc ám vì thích cách tư duy về nhân vật phản diện này trong chuỗi phim cùng tên, một tính cách sắc lạnh nhưng thẳm sâu luôn nghĩ cho mọi người.

Trong The Heroes cũng vậy, tôi không được quyền thiên vị hay tỏ ra yêu mến ai hơn, nhưng chắc chắn tôi sẽ luôn có cách để tôn vinh thí sinh của mình nhiều nhất. Trong suốt 4 năm dẫn các cuộc thi âm nhạc, đây là chương trình tôi thấy thú vị nhất. Tôi có một năng lượng rất mạnh khi dẫn show này, hy vọng sức hấp dẫn của nó sẽ lan toả được đến khán giả".

MC Phí Linh hóa thân thành Maleficent cầm trịch show âm nhạc hot nhất mùa hè The Heroes 2021 Ảnh 3

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 có sự tham gia của 12 đội: Quân A.P - DSmall, Ali Hoàng Dương - Duck V, VP Bá Vương - TDK, Lona Kiều Loan - Kent Trần, Jsol - ducpham., Cara - CM1X, Uni5 - Nemo, Han Sara - T.R.I, Mỹ Anh, ERIK - Ninja Z, Thanh Duy - NVM và Orange - Monotape.

MC Phí Linh hóa thân thành Maleficent cầm trịch show âm nhạc hot nhất mùa hè The Heroes 2021 Ảnh 4

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOstar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượngvà kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Huy

BÌNH LUẬN