Giải Trí

MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ nỗi bức xúc của mình trên mạng xã hội, tuy nhiên MC Phan Anh lại bị netizen 'ném đá' dữ dội.

Mới đây netizen đã không khỏi bức xúc trước bài viết của MC Phan Anh. Theo đó nam MC đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh đang trên chuyến bay trở về Việt Nam, tuy nhiên Phan Anh lại không hài lòng vì quy định mặc đồ bảo hộ trên máy bay.

MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 1
Bài viết của MC Phan Anh

MC Phan Anh cho hay anh đã tiêm 2 liều vắc xin, được xét nghiệm PCR âm tính, tuy nhiên hãng hàng không vẫn bắt buộc mặc đồ bảo hộ khiến anh khó chịu, "ngốt ngột".

Không những thế, MC Phan Anh còn đưa ra quan điểm cá nhân, không hài lòng về việc hãng hàng không vẫn phun khử khuẩn trước khi hành khách ra khỏi máy bay.

MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 2
Nam MC bày tỏ quan điểm về việc phun khử khuẩn trước khi xuống máy bay
MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 3

Tuy nhiên thay vì được ủng hộ, nam MC lại nhận về hàng tá "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là quy định chung của Bộ Y tế từ trước đến nay, và suy cho cùng, việc mặc đồ bảo hộ hay phun khử khuẩn chỉ nhằm mục đích phòng dịch cho hành khách.

- "Nếu không có tác dụng thì khắp nơi phun làm gì anh ơi. Đang dịch mà, tiêm 2 mũi vẫn có khả năng nhiễm và lây lan cho người khác mà".

- "Ở đây chúng tôi bỏ gia đình vào bệnh viện làm việc ngày nào cũng phải mặc đồ bảo hộ, chúng tôi cũng tiêm đủ 2 mũi và xét nghiệm PCR mỗi tuần, chúng tôi không than thì thôi anh nói chi".

MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 4

- "Có nhiều người còn phải xét nghiệm PCR đến lần thứ 4, thứ 5 mới ra dương tính kìa, mới xét nghiệm có 1 lần mà làm như mình bất tử không bằng".

- "Bạn mình cũng từ Mỹ về, trước khi đi đã tiêm nhắc liều thứ 3 và test âm tính. Lên máy bay vẫn tuân thủ đồ bảo hộ và hạn chế ăn uống trên máy bay, cách ly tại Đà Nẵng 7 ngày... Nói chung dịch là toàn cầu và quá mới mẻ chưa ai dám nói trước điều gì, chúng ta chỉ đang làm những gì tốt nhất để bảo vệ mình mà thôi".

MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 5
MC Phan Anh bức xúc khi bị yêu cầu mặc đồ bảo hộ trên máy bay, dân mạng lại quay sang 'ném đá' chính chủ Ảnh 6
Chia sẻ của dân mạng về bài đăng của MC Phan Anh

Hiện trước làn sóng phản ứng dữ dội từ dân mạng, MC Phan Anh đã xóa bài đăng. Tuy nhiên câu chuyện này vẫn đang được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệt hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN