Giải Trí

'Nhà Hồ Văn Cường rất nghèo, được Phi Nhung nuôi thật chứ không phải chỉ để nhận tên'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Đó là lời chia sẻ của MC Kỳ Duyên về hoàn cảnh của Hồ Văn Cường cũng như việc nhận con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung, trên sân khấu một chương trình tại hải ngoại.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến vấn đề cát-sê của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến dân mạng "dậy sóng". Sau khi nhận phải làn sóng chỉ trích dữ dội, một số bầu show, những người từng làm việc với Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường đã lên tiếng, bênh vực giọng ca Chiều lên Bản Thượng.

Mới đây, khán giả đã "đào" lại đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường biểu diễn trên một sân khấu ở hải ngoại. Cả hai xuất hiện trong bộ trang phục áo dài truyền thống, thể hiện bài hát Tình mẹ Cửu Long.

'Nhà Hồ Văn Cường rất nghèo, được Phi Nhung nuôi thật chứ không phải chỉ để nhận tên' Ảnh 1
Hồ Văn Cường và Phi Nhung xuất hiện trong một buổi biểu diễn ở hải ngoại. (Ảnh chụp màn hình: YouTube Thúy Nga)

Sau phần trình diễn, khán giả đã giành những tràng pháo tay dành tặng cho nữ ca sĩ Phi Nhung cũng như giọng ca nhí. Đáng chú ý cả hai đã nán lại sân khấu ít phút để giao lưu với khán giả.

Đứng bên trong cánh gà, MC Kỳ Duyên cảm thấy bồi hồi với màn song ca đầy ngọt ngào này. Nữ MC chia sẻ: "Hát dòng nhạc này, sở dĩ mà nó chạm được vào trái tim của chúng ta là phải thật sự xuất phát từ cảnh nghèo thật, sống trong hoàn cảnh đó thì nó mới thấm".

MC Kỳ Duyên cũng cho biết thêm, mình biết được Hồ Văn Cường là con nuôi của Phi Nhung, sống trong nhà rất nghèo: "Hồ Văn Cường sống trong nhà rất nghèo, Phi Nhung phải mang về nuôi. Con nuôi là nuôi thật chứ không phải chỉ để nhận tên thôi, tức là nuôi ăn, nuôi ở cho tới lớn".

'Nhà Hồ Văn Cường rất nghèo, được Phi Nhung nuôi thật chứ không phải chỉ để nhận tên' Ảnh 2
MC Kỳ Duyên có chia sẻ đáng chú ý, được dân mạng "đào" lại. Ảnh chụp màn hình: YouTube Thuy Nga

Nữ MC cũng bất ngờ phát hiện ra chi tiết thân thiết của cả hai mẹ con rằng trước khi Hồ Văn Cường hát, mẹ nuôi đã đứng bên cạnh "bắt nhịp - lấy hơi" để làm sao mang đến câu hát ngọt ngào, sâu lắng nhất cho khán giả.

Hiện câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh