Vừa qua, Maya đã tổ chức tiệc mừng con gái tròn 3 tuổi. Buổi sinh nhật dành cho bé Bồ Câu ngập tràn không gian của kẹo, vô cùng ngọt ngào và dễ thương. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đối với tôi thì ngày sinh nhật của con gái luôn là một sự kiện quan trọng. Maya sẽ cố gắng để năm nào sinh nhật Bồ Câu cũng sẽ thật đặc biệt”.

Maya tổ chức tiệc sinh nhật đáng yêu cho con gái cưng. Maya tổ chức tiệc sinh nhật đáng yêu cho con gái cưng.
Những mặt nạ màu hồng có 1-0-2 được chính cô lên ý tưởng và thực hiện suốt 1 tháng. Những mặt nạ màu hồng có 1-0-2 được chính cô lên ý tưởng và thực hiện suốt 1 tháng.
Để chuẩn bị tiệc cho “công chúa” nhỏ, Maya đã không nhận show trong nhiều ngày. Để chuẩn bị tiệc cho “công chúa” nhỏ, Maya đã không nhận show trong nhiều ngày.
Bé Bồ Câu tên thật là Khả Ân. Bé Bồ Câu tên thật là Khả Ân.
Nhóc tì được mẹ lựa trang phục như 1 cô công chúa nhỏ. Nhóc tì được mẹ lựa trang phục như 1 cô công chúa nhỏ.
Nữ ca sĩ luôn mong muốn mang đến không gian đặc biệt nhất cho con gái của mình. Nữ ca sĩ luôn mong muốn mang đến không gian đặc biệt nhất cho con gái của mình.
Mẹ của Maya cũng có mặt để thổi nến sinh nhật cùng cháu gái. Mẹ của Maya cũng có mặt để thổi nến sinh nhật cùng cháu gái.

Maya không nhận show, dành cả tháng chuẩn bị sinh nhật có 1-0-2 cho con gái cưngMaya không nhận show, dành cả tháng chuẩn bị sinh nhật có 1-0-2 cho con gái cưngMaya không nhận show, dành cả tháng chuẩn bị sinh nhật có 1-0-2 cho con gái cưng

Thời gian qua, Maya tập trung cho nhiều hoạt động khác nhau, từ nghệ thuật đến kinh doanh. Tuy bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian “triệt để” vui chơi cùng con gái mỗi ngày. Nữ ca sĩ xem đó là khoảnh khắc quý giá và bình yên của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Maya cho biết thời gian tới, cô sẽ tập trung thực hiện loạt dự án âm nhạc sẽ trình làng trong năm.