BÍ MẬT CHÂN DÀI

Mâu Thủy 'vật lộn' với Miss ứng xử: 'Chặt đẹp' từng câu hỏi của Hương Giang - Phương Khánh

Ngọc TâmĐăng lúc

Á hậu Hoàn vũ 2017 thử sức mình với loạt câu hỏi ứng xử của Hương Giang, Phương Khánh chỉ trong thời gian 30 giây.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe 2017, á hậu Mâu Thủy đã gây ấn tượng với 2 câu trả lời ứng xử thể hiện cá tính mạnh và quan điểm rõ ràng của bản thân về việc đàn ông nên học hỏi điều gì ở phụ nữ cũng như dự án thiện nguyện sẽ thực hiện dù có hay không đăng quang hoa hậu.

Tham gia talkshow Bí mật chân dài của SAOStar, Mâu Thủy một lần nữa được thử thách khả năng ứng xử “thần tốc” khi chỉ trong 3 giây phải trả lời câu hỏi “kinh điển” của các cuộc thi nhan sắc quốc tế, trong đó có cả câu hỏi của Hương Giang - Phương Khánh.

Clip: Thử thách ứng xử với á hậu Mâu Thủy.

Với câu hỏi dành cho Miss Universe 1997Nếu như trong cuộc thi này, bạn biết có một thí sinh khác được lợi thế biết trước câu hỏi thì bạn sẽ làm gì?“, Mâu Thủy hóm hỉnh trả lời đến 2 lần bằng 2 sắc thái hoàn toàn khác biệt. Đầu tiên sẽ là ứng xử đúng chất thi thố hoa hậu, Mâu Thủy đáp lời: “Biết được câu hỏi không hề là lợi thế. Bạn ấy phải áp lực ghi nhớ câu trả lời. Người không biết trước câu hỏi sẽ trả lời bằng sự thông minh, nhạy bén của mình“.

Nếu trả lời đúng cá tính mạnh của riêng mình, Mâu Thủy sẽ chọn cách tố cáo trực tiếp với ban tổ chức với mục đích chắn chắc: “Bạn sẽ không bao giờ được vào top đâu

Với câu hỏi ứng xử của Hương Giang tại Miss International Queen 2018 “Giá trị của bản thân bạn là gì?”, Mâu Thủy hào hứng trả lời: “Giá trị của Mâu Thủy chính là mục đích sống mình hướng đến. Sau khi có khát vọng lớn trong cuộc sống, mình sẽ triển khai và làm cho mọi mục đích thành hiện thực“.

Mâu Thủy cũng chẳng gặp khó khăn khi trả lời câu hỏi ứng xử đã đưa Phương Khánh lên ngôi Hoa hậu Trái đất 2018 “Bạn nghĩ đâu là áp lực nặng nề nhất khi sinh ra thuộc thế hệ Y (thế hệ sinh từ năm 1980 đến 1998)?. Mâu Thủy tự tin đáp lời: “Thế hệ Y áp lực và thiệt thòi hơn. Chúng ta hiện này có nhiều thiết bị công nghệ và mạng xã hội để cập nhật về thế giới. Thế hệ Y có ít điều kiện hơn nên sự phát triển của môi trường, đất nước cũng thấp hơn“.

Về chuyện 'lỡ duyên' với thi quốc tế? Mối quan hệ với H'hen Niê, Hoàng Thùy hay chuyện tình cảm riêng? 1001 chuyện 'thâm cung bí sử' lần đầu được Á hậu Mâu Thủy bật mí tại tập 2 - Bí mật chân dài. Cùng dõi theo và gửi câu hỏi đến nàng Á hậu dễ thương nhé! #Saostar #BiMatChanDai #MauThuy

Người đăng: The Look vào Thứ Hai, 12 Tháng 11, 2018

Full Talkshow Bí mật chân dài cùng á hậu Mâu Thủy.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm