Hoa Hậu & Người Đẹp

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực'

Linh Đan
Chia sẻ

Saostar - Mâu Thủy đã chia sẻ cảm xúc tiếc nuối, thậm chí có chút phẫn nộ thay cho Ngọc Thảo.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Mỹ - Abena Appiah. Đại diện Việt Nam - á hậu Nguyễn lê Ngọc Thảo dừng chân trước trước Top 10 khiến cộng đồng và sắc đẹp vô cùng tiếc nuối.

Người đẹp sinh năm 2000 thiếu một chút may mắn để vuột giải bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất về tay mỹ nhân Malaysia nên không thể bước thẳng vào Top 10 thể hiện tài năng thuyết trình. Không chỉ thế, á hậu Ngọc Thảo còn gây tiếc nuối khi lỡ duyên với giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 1

Mâu Thủy đăng tải hình ảnh á hậu Ngọc Thảo diện bộ trang phục dân tộc "Cành vàng lá ngọc" cùng lời khen ngợi: "Thích bộ trang phục dân tộc này cực". Người đẹp sinh năm 1992 còn bày tỏ cảm xúc buồn bã: Tiếc quá, đẹp và sang thế này mà".

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy đã chia sẻ cảm xúc tiếc nuối, thậm chí có chút phẫn nộ thay cho Ngọc Thảo. Theo Mâu Thủy, bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ chính cái tên của Á hậu Việt Nam 2020 với sắc vàng rực rỡ nổi bật trên sân khấu, nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ của khán giả nước chủ nhà Thái Lan hoàn toàn xứng đáng giành giải cao nhất.

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 3
Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 4
Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 5

Hơn cả, khi không có đủ số bình chọn, bộ quốc phục của Ngọc Thảo vẫn được ban giám khảo chọn lần lượt vào Top 10 và Top 6. Năm nay, ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lựa chọn đến 3 bộ quốc phục để trao giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Khán giả hâm mộ nước nhà tin tưởng Ngọc Thảo sẽ giành chiến thắng với cơ hội lên đến 50%. 

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 6
Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 7

Tuy nhiên, 3 chiếc cúp vàng Best National Costume đã thuộc về 3 người đẹp đại diện Thái Lan, Nhật Bản và Guatemala. Không chỉ fan Việt mà nhiều hoa hậu, á hậu như đàn chị Mâu Thủy cũng tiếc nuối cho Ngọc Thảo cũng như bộ trang phục dân tộc phá cách, độc đáo "Cành vàng lá ngọc".

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 8
Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 9

Thiết kế National Costume “Lá ngọc cành vàng” bao gồm phần mấn, boots, bodysuit và phần cánh tay tua rua. Theo đó, chiếc mấn được cách điệu bởi hình tượng cành cây và rừng hoa mang ý nghĩa khởi sắc và lan tỏa. Phần boots được đính hàng nghìn chiếc lá óng ánh. Vì sự lộng lẫy của bộ trang phục, hiệu ứng sân khấu và thị giác được khai thác triệt để. 

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 10

Điểm độc đáo của bộ trang phục nằm ở cây bonsai được cách điệu từ phần cánh, đây cũng một trong những nghệ thuật cây kiểng tinh tế và cao cấp kết hợp nghệ thuật kim hoàn đỉnh cao. Loài cây quý báu này còn được trưng bày trong chốn cung đình thời xưa, là biểu tượng cho cuộc sống vương giả trong gia đình hoàng tộc triều Nguyễn. 

Mâu Thủy 'tức điên' vì Ngọc Thảo vuột mất giải quốc phục Miss Grand: 'Đẹp và sang quá mà, tiếc cực' Ảnh 11

Như vậy, Ngọc Thảo khép lại hành trình Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 với thành tích Top 20 chung cuộc. Đây vẫn là kết quả vô cùng đáng tự hào đối với Ngọc Thảo vì hành trình đi thi giữa mùa dịch Covid-19 có nhiều khó khăn nhưng cô nàng đã thể hiện bản thân thật mạnh mẽ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hết mình trong từng phòng thi vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Đan

BÌNH LUẬN