saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Sau 1 tháng vướng nghi vấn chia tay, Hương Giang - Matt Liu ngầm khẳng định vẫn đang yêu thắm thiết?

Vy Vy
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng vẫn vô cùng tò mò mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu hiện tại đang như thế nào?

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Ngày 4/3 vừa qua, thông tin cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được bàn tán xôn xao khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng tải 1 bức ảnh kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 1

"Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông". Chính những chia sẻ này của Hương Giang đã khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc.

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 2

Tròn 1 tháng kể từ thời điểm Hương Giang đăng tải dòng trạng thái tâm trạng, người đẹp biến mất khỏi mạng xã hội. Trên tất cả các nền tảng như Instagram, Facebook, Hương Giang không hề có cập nhật nào mới. 

Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 3

Về phía Matt Liu, nam doanh nhân vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình thông qua nền tảng story của Instagram. Tuy nhiên, Matt Liu không hề nhắc tới Hương Giang. Bài đăng mới nhất của Matt Liu là bức ảnh đi đánh golf và hội ngộ Criss Lai - tình cũ của Hương Giang vào ngày 11/3 khiến fan vô cùng bất ngờ.

Tuy vậy, trên Instagram, Hương Giang và Matt Liu vẫn còn theo dõi đối phương. Đặc biệt, Matt Liu vẫn còn giữ chế độ follow "chỉ mình em" đối với Miss International Queen 2018.

Sau 1 tháng vướng nghi vấn chia tay, Hương Giang - Matt Liu ngầm khẳng định vẫn đang yêu thắm thiết? Ảnh 4
Hương Giang vẫn còn theo dõi Matt Liu.
Sau 1 tháng vướng nghi vấn chia tay, Hương Giang - Matt Liu ngầm khẳng định vẫn đang yêu thắm thiết? Ảnh 5
Và chế độ theo dõi "chỉ mình em" đối với Hương Giang của Matt Liu vẫn không hề thay đổi bất chấp loạt tin đồn chia tay.
Sau 1 tháng vướng nghi vẫn chia tay, Matt Liu và Hương Giang giờ ra sao? Ảnh 4

Phía Hương Giang vẫn giữ im lặng về tin đồn chia tay. Trong khi đó, Matt Liu đã có động thái về tin đồn chia tay Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Nam CEO từ chối trả lời với lí do bận công việc cũng như thông báo rằng sẽ thông báo sớm với mọi người nếu có thông tin. Cư dân mạng đang mong đợi phản hồi chính thức từ phía Hương Giang và Matt Liu về tin đồn rạn nứt tình cảm.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Vy