Giải Trí

Bị đồn rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu liên tục có hành động đáng chú ý với người yêu cũ của nữ ca sĩ

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Động thái này của Matt Liu khiến dân mạng vô cùng tò mò phản ứng của Hương Giang thế nào?

Sau thời gian hạnh phúc, thời gian gần đây cư dân mạng không còn thấy Hương Giang và Matt Liu dành cho nhau sự quan tâm trên mạng xã hội hay xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Điều này khiến dư luận đặt ra nghi vấn: Phải chăng cặp đôi này đã "đường ai nấy đi"? 

Bị đồn rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu liên tục có hành động đáng chú ý với người yêu cũ của nữ ca sĩ Ảnh 1

Hậu dính tin đồn chia tay, về phía Matt Liu, giữa thời điểm bị đồn đoán chia tay với giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh lại thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc lên mạng xã hội. Song không hề nhắc đến bạn gái. Thậm chí, ngày 8/3 vừa qua dù có bài viết chúc mừng gửi đến mẹ và em gái nhưng không đả động gì nhắc đến Hương Giang. 

Ngoài ra, Matt Liu vẫn ung dung đi Đà Lạt tận hưởng thú vui vương giả là đánh golf. Đáng nói hơn, 1 trong số những người bạn đồng hành cùng Matt Liu đi nghỉ dưỡng là... Criss Lai - người yêu cũ của Hoa hậu Hương Giang.

Bị đồn rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu liên tục có hành động đáng chú ý với người yêu cũ của nữ ca sĩ Ảnh 2

Và mới đây nhất, trên chức năng story của Instagram, Criss Lai lại bất ngờ khoe thêm thêm khoảnh khắc thân thiết cùng CEO Matt Liu. Có thể thấy rằng, hiện tại họ đang cùng nhau đi vi vu, khám phá tại 1 địa điểm mới. 

Bị đồn rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu liên tục có hành động đáng chú ý với người yêu cũ của nữ ca sĩ Ảnh 3

Trong đoạn clip, Matt Liu vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, anh nhí nhố tạo dáng chụp ảnh trông vô cùng vui vẻ giữa tin đồn "đường ai nấy đi" với Hương Giang. Nhiều người dễ dàng nhận ra rằng, thời gian gần đây Matt Liu và Criss Lai ngày càng gắn bó thân thiết với nhau. Ngay lập tức, cư dân mạng đã đưa ra hàng loạt những ý kiến trái chiều. 

Bị đồn rạn nứt với Hương Giang, Matt Liu liên tục có hành động đáng chú ý với người yêu cũ của nữ ca sĩ Ảnh 4

Trước đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang từng chia sẻ đầy ẩn ý được cho liên quan đến chuyện tình cảm rạn nứt. "Thành công hay thất bại, ở lại hay ra đi, tiếp tục hay dừng lại. Vạn vât trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng.... buông". 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà