saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các Master đã có những chia sẻ thú vị về The Heroes 2021 chỉ sau ngày đầu tiên ghi hình.

Thời gian qua, chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã tạo được sự thu hút mạnh mẽ đối với khán giả khi công bố đầy đủ 12 đội thí sinh đối đầu nhau tại đấu trường này. Đặc biệt hơn, dàn Master quyền lực cũng đã lộ diện là Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia. Và mới đây, khán giả càng thêm tò mò, háo hức chờ đợi chương trình lên sóng khi các Master The Heroes 2021 chia sẻ sự phấn khích sau ngày ghi hình đầu tiên. 

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 1
Các Master The Heroes 2021 chia sẻ sự phấn khích sau ngày ghi hình đầu tiên. Nguyễn Hải Phong là một trong số các Master quyền lực của show. 
Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 2
Hà Lê - Nimbia.
Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 3
Khắc Hưng.

Cụ thể, các Master The Heroes 2021 chia sẻ sự phấn khích sau ngày ghi hình đầu tiên ngay dưới bài đăng trên Facebook của một thành viên trong e-kip sản xuất đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đầu tiên là nhạc sĩ/producer Nguyễn Hải Phong cho biết: "Anh thấy được một sự đổi mới từ trong ra ngoài của Cats, đã cảm hứng cho rất nhiều người".

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 4
Chia sẻ của Nguyễn Hải Phong.
Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 5
Nhạc sĩ/producer Nguyễn Hải Phong.

Tiếp lời đàn anh, nhạc sĩ/producer Khắc Hưng cũng bày tỏ sự thích thú, ấn tượng của mình dành cho The Heroes: "Tuyệt vời ạ! Em cảm ơn chương trình rất nhiều, một sân chơi kết nối các anh chị em nghệ sĩ đến gần nhau hơn, và cũng là nơi để mọi người thoả sức vui chơi sáng tạo".

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 6
Chia sẻ của Khắc Hưng.
Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 7
Nhạc sĩ/producer Khắc Hưng.
Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 8
MC Phí Linh hào hứng khi khép lại ngày ghi hình đầu tiên. Chị Kim Thanh - VJ / Producer tại VOH Radio thích thú khi góp mặt và có nhiều chia sẻ "không hề thảo mai" tại chương trình The Heroes 2021.

Có thể thấy, từ dòng bình luận của hai trong số các vị Master The Heroes 2021 chia sẻ sự phấn khích sau ngày ghi hình đầu tiên đã cho thấy được phần nào sự quy mô, sự hoành tráng của đội ngũ sản xuất chương trình. Sự đầu tư của đội sản xuất sẽ giúp các nghệ sĩ tham gia The Heroes thể hiện tốt nhất tiết mục của mình chất lượng từ phần nghe đến phần nhìn. 

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 8
Từ dòng bình luận của hai trong số các vị Master The Heroes 2021 cho thấy được phần nào sự quy mô, sự hoành tráng của đội ngũ sản xuất chương trình.

Ngoài ra, The Heroes không chỉ là một "đấu trường âm nhạc" nơi các nghệ sĩ mang đến những tiết mục ấn tượng mà còn là nơi để họ học hỏi, giao lưu kết nối với nhau. Những tương tác thú vị của các đội thi với nhau, với các vị Master cũng là điều mà khán giả rất mong muốn được nhìn thấy và chắc chắn điều này sẽ xuất hiện tại The Heroes 2021. Chính vì thế, người hâm mộ càng thêm háo hức, phấn khích chờ đợi ngày chương trình lên sóng. 

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 9
The Heroes không chỉ là một "đấu trường âm nhạc" nơi các nghệ sĩ mang đến những tiết mục ấn tượng mà còn là nơi để họ học hỏi, giao lưu kết nối với nhau.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chỉ mới ghi hình ngày đầu tiên, dàn Master The Heroes 2021 đã phấn khích và tâm đắc thế này rồi đây! Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV