TV Show

Master Nguyễn Hải Phong: 'Sự sáng tạo của Han Sara rõ ràng nhỉnh hơn đối thủ nhưng đây là cuộc chơi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Việc Han Sara để thua Cara trong vòng Đối đầu The Heroes vừa qua đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả, đặc biệt là Master Nguyễn Hải Phong.

Đấu trường âm nhạc The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 càng vào sâu càng chứng minh được đây là một cuộc đấu "khốc liệt", giữa các chiến binh và cả Master. Bằng chứng là sau khi 8/12 chiến binh bước ra sàn đấu vòng Đối đầu, đã có những bất ngờ xảy đến.

Kết thúc tập 7 The Heroes, điều để lại tiếc nuối nhất chính là thất bại của Han Sara trước chiến binh Cara. Mặc dù mang đến phần trình diễn đầy màu sắc, tuy vậy chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong đã để thua sít sao đối thủ chỉ 0,5 điểm.

Han Sara mang đến sân khấu tiết mục đầy màu sắc cùng sự kết hợp đặc biệt với Yuno Bigboi

Chia sẻ với SAOstar về thất bại của học trò, Master Nguyễn Hải cho biết cảm thấy đầy tiếc nuối: "Đầu tiên là tôi quá buồn, rất là buồn luôn vì Han Sara của tôi thua Cara có 0,5 điểm thôi. Mặt khác, học trò của tôi cũng chinh phục được trái tim của phần lớn khán giả, ngay cả tôi cũng bị cuốn vào tiết mục của Han Sara".

Master Nguyễn Hải Phong cảm thấy rất buồn vì chiến binh của mình thua với tỉ số sít sao

Cũng sau phần trình diễn của Han Sara tại sân khấu The Heroes, Master Nguyễn Hải Phong cũng không ngại dành những lời khen "có cánh" cho "gà nhà".

Nam nhạc sĩ cho rằng Han Sara hoàn toàn có đủ thực lực và nhỉnh hơn đối thủ của mình, tuy nhiên The Heroes vốn dĩ là đấu trường khắc nghiệt, ẩn chứa đầy những điều bất ngờ nên mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

"Han Sara giải đề bài mà tôi đưa ra rất giỏi, sáng tạo các bạn cũng thể hiện mình nhỉnh hơn đối thủ rõ ràng. Đây cũng là điều ngoài ý muốn bởi trong các cuộc thi, ngoài chuyên môn thì còn yếu tố may mắn nữa. Tôi buồn vì điều đó chứ không phải vì học trò làm không tốt. Các bạn ấy làm quá tốt đi nữa là đằng khác", Nguyễn Hải Phong nói.

Nam nhạc sĩ cho rằng Han Sara đã làm quá tốt ở vòng Đối đầu

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN