TV Show

Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Quyết định mạo hiểm, đặt cược 70% tiền cược đã giúp Quân A.P 'bội thu' sau vòng Đối đầu The Heroes.

Tập 7 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng tối 4/7 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình. Xuất hiện trong tập 7 chính là phần trình diễn của 4 chiến binh đến từ đội của Master Hà Lê - Nimbia với đội của Master Nguyễn Hải Phong.

Cặp đấu được chú ý nhất trong số này chính là Quân A.P và Thanh Duy. Không nằm ngoài dự đoán, cả hai chiến binh đã mang đến buổi tiệc âm nhạc đa màu sắc cho vòng Đối đầu của The Heroes 2021.

Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy Ảnh 1
Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy Ảnh 2
Thanh Duy và Quân A.P mang đến những màu sắc âm nhạc khác nhau trong vòng Đối đầu The Heroes

Nếu như Quân A.P kết hợp cùng với thí sinh King Of Rap - Weeza mang đến tiết mục đậm màu sắc dân gian Việt Nam "Giao duyên ngồi tựa mạn thuyền" thì chiến binh Thanh Duy cũng không chịu thua, truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa nhân văn thông qua sản phẩm "Thở ra thở vào".

Chính hai màu sắc âm nhạc khác nhau đã khiến khán giả truyền hình khó lòng xác định được, ai mới là người nhỉnh hơn ai. Dù cho một bên là vocalist của The Heroes, một bên là tân binh thuộc thế hệ gen Z của showbiz Việt.

Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy Ảnh 3
Cặp đấu của những kẻ giàu kinh nghiệm hơn với tân binh của VPop

Kết thúc hai tiết mục, Master Khắc Hưng - người sẽ "cầm cân nảy mực" chính trong tập thi đấu này và hội đồng bình luận đã đưa ra điểm số của mình. Về phần Master Khắc Hưng, "hit maker" dành tặng cho Thanh Duy - NVM 9,5 điểm; Quân A.P - Dsmall 9 điểm.

Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy Ảnh 4
Khắc Hưng dành tặng điểm số cao hơn cho Thanh Duy - NVM

Tuy nhiên lợi thế hơn điểm của Thanh Duy - NVM không kéo dài quá lâu khi sau đó, điểm số của hội đồng bình luận lại nghiêng hẳn về phía chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong nhiều hơn.

Sau phần cho điểm của từng thành viên, cuối cùng, hội đồng nhà báo dành cho Thanh Duy - NVM tổng số điểm 52,5; dành cho Quân A.P - Dsmall 56 điểm.

Bất ngờ ở vòng Đối đầu The Heroes: Mang quan họ kết hợp rap, Quân A.P bội thu trước Thanh Duy Ảnh 5
Chung cuộc, các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong đã dành chiến thắng với số điểm tương đối cách biệt

Chung cuộc, Quân A.P và producer Dsmall đã dành chiến thắng đầy bất ngờ trước "đàn anh" Thanh Duy - NVM với cách biệt khá xa, dù cho được đánh giá thấp hơn trước khi bước vào cuộc chơi. Cũng từ chiến thắng này, chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong đã chiếm luôn 70% số tiền cược mà chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia đang sở hữu.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN