Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Màn 'đảo ngói' ấn tượng của ChangMie tại Cùng hát lên nào khiến khán giả bất ngờ

Phương Vy
Chia sẻ

ChangMie đã quyết định thay đổi hình tượng khi xuất hiện tại Cùng hát lên nào.

Tại tập 18 Cùng hát lên nào, dàn thí sinh đình đám đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong đó có "hiện tượng mạng" ChangMie, với việc sở hữu kênh TikTok đạt 2,4 triệu lượt người theo dõi.

Cư dân mạng vốn nhớ đến hình ảnh ChangMie với mái tóc xanh nước biển đầy nổi bật, tuy nhiên ở chương trình Cùng hát lên nào cô nàng đã "đảo ngói" về màu tóc truyền thống.

Màn 'đảo ngói' ấn tượng của ChangMie tại Cùng hát lên nào khiến khán giả bất ngờ Ảnh 1
Nhan sắc ngọt ngào của ChangMie tại Cùng hát lên nào

Tại hậu trường Cùng hát lên nào, ChangMie không giấu khỏi sự bối rối khi lần đầu xuất hiện với mái tóc đen trên truyền hình. Khi có người đặt ra câu hỏi: "Trước đây ChangMie được khán giả biết đến với mái tóc xanh, giờ chuyển sang mái tóc đen có sợ bị lu mờ trên sân khấu không?", nữ TikToker tự tin cho rằng khán giả sẽ nhận ra cô: "Em nghĩ rằng với giọng hát của em, mọi người sẽ nhận ra em thôi, em nghĩ là vậy".

Và đúng như những gì đã khẳng định, nữ TikToker đã xuất sắc vượt qua 4 đối thủ còn lại và giành chiến thắng trong chương trình.

Màn 'đảo ngói' ấn tượng của ChangMie tại Cùng hát lên nào khiến khán giả bất ngờ Ảnh 2
Màu tóc xanh nước biển chính là điểm đặc biệt khiến khán giả nhớ đến ChangMie
Màn 'đảo ngói' ấn tượng của ChangMie tại Cùng hát lên nào khiến khán giả bất ngờ Ảnh 3
ChangMie sinh năm 2001, hiện tại cô nàng đang theo học tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh
Màn 'đảo ngói' ấn tượng của ChangMie tại Cùng hát lên nào khiến khán giả bất ngờ Ảnh 4
Phong thái trình diễn đầy tự tin và giọng hát của ChangMie tại sân khấu Cùng hát lên nào đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN