Giải Trí

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận?

Migi
Chia sẻ

Nam makeup bài tỏ sự xót xa, thương cảm cho Hoài Linh trong vụ lùm xùm làm từ thiện ủng hộ miền Trung.

Một thời gian khá dài đã trôi qua nhưng vụ lùm xùm xoay quanh việc chậm trễ giải ngân số tiền gần 14 tỷ do Hoài Linh kêu gọi quyên góp để ủng hộ miền Trung vẫn chưa hề lắng xuống. Không chỉ dân mạng, ngay cả những người nổi tiếng, bạn bè nghệ sĩ cũng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc.

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 1
Hoài Linh đã xin lỗi về chuyện giải ngân chậm nhưng vẫn chưa thuyết phục được cộng đồng mạng.

Giữa lúc này, Hoài Linh vẫn đang đứng trước "đầu sóng ngọn gió" với nhiều lời chỉ trích, chê bai, thất vọng từ netizen Việt. Bất chấp việc nam nghệ sĩ giải thích nguyên nhân là phải đi phẫu thuật ung thư tuyến giáp, hay bắt đầu giải ngân dần số tiền quyên góp, không ít khán giả cũng tỏ ra nghi ngờ, không thể thông cảm với hành động của Hoài Linh.

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 2

Trong khi đó, một số anh em bạn bè, nghệ sĩ vẫn ủng hộ Hoài Linh về mọi mặt. Mới đây, một nam makeup thân thiết của Hoài Linh với tài khoản Phi Phi đã đăng tải bài viết bày tỏ sự xót xa, thương cảm của nam nghệ sĩ trước scandal những ngày qua.

Anh chia sẻ: "Kết thúc vấn đề, những gì anh nói và cần nói đã nói hết và chỉ nói một lần, và cái điều em muốn nói cho mọi người biết anh nói là sự thật. Cái ngày anh bệnh và điều trị anh không nói bằng lời tất cả chỉ viết ra giấy, hoặc ra dấu cho em để em nói lại. Bác sỹ cấm anh đủ thứ trong đó có việc nếu anh nói to quá sẽ đứt dây thanh quản. Rồi anh xạ trị, anh em chỉ nhìn nhau, dọn cơm ra ăn anh chỉ ngồi một góc xa xa, anh muốn mọi người phải bình an. Rồi bao nhiêu chuyện ập đến anh vẫn giữ trong lòng vẫn bao dung vì tình người và tình bạn...

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 3

Em vẫn còn nhớ cách đây không lâu anh như một vỹ nhân, họ tung hê và gọi tên anh cách trìu mến... Còn bây giờ họ xem anh như một tội đồ một cái gì đó ghê tởm cần phải thanh trừ. Nhưng anh ơi, tội anh là gì? Ai định nghĩa tội của anh thử xem, hay họ theo dư luận, dẫn dắt lái câu chuyện sang anh mà quên đi câu chuyện tình trong hẻm cụt , trai trên gái dưới,... Anh có tội là anh vì mạng sống của anh anh quên chuyện cộng đồng, anh không dám bỏ mạng vì cộng đồng. Nói bằng miệng thì hay, hãy đặt mình vào hoàn cảnh này đi rồi coi có dám hy sinh không. Ngồi nhà livestream bệnh còn xin phép nghỉ được mà huống chi đang nằm xạ trị như anh.

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 4
Nam Makeup chia sẻ bài viết dài về Hoài Linh.

Ai làm những chứng từ giả, rồi họ ép anh phải nhận, ai tung ra sao kê ngân hàng, luật ngân hàng và luật của nước Việt Nam không lẽ không còn hiện hành hay sao? Nếu anh kiện có phải anh được rất nhiều tiền và có vài em ngồi gỡ lịch, nhưng lại bao dung, thôi bỏ đi cho qua ôm cái thiệt về mình, ai làm được như anh???

Những câu chuyện và ngôn từ được phát ra từ miệng của loài người dành cho những nghệ sỹ không khác gì phường thảo khấu. Thế kỷ nào rồi mà nghệ sỹ được người ta miệt thị là xướng ca vô loài...Nơi tâm linh riêng của anh gia đình anh thì được họ ví von bằng ngôn từ mặc định là đền của thằng hề, xót và cay lắm chứ. Người ta có quyền công kích nhưng buộc người khác phải cúi đầu, anh làm theo ý họ thì họ lại bảo anh hèn và là đồng phạm. Ủa sống sao cho vừa lòng bá tánh, ai chỉ anh tui cách làm vừa lòng một xã hội đi.

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 5

Nhưng nói thì nói chung, vẫn còn có những người họ yêu quý và trân trọng anh, đừng vì những lời mạt sát làm nhụt chí và quên câu nói anh từng nói: "chỉ còn 1 người yêu quý anh thì anh vẫn cháy hết mình và vẫn diễn đem lại niềm vui cho họ".

Cho dù có kề súng vào đầu em bắt em nói anh là người xấu hoặc ép em tin anh là kẻ lừa gạt biển thủ thì em vẫn nói không tin. Em tin anh và luôn tin anh là người anh tốt mãi mãi là anh 2 của em và là NSUT Hoài Linh trong lòng những người thương anh nhé".

Makeup thân thiết tiết lộ ẩn tình bên trong vụ việc: Có người làm chứng từ giả ép Hoài Linh phải nhận? Ảnh 6

Cuối cùng, người này kết luận:"Câu chuyện đã kể xong về một đời người xin hãy khép lại và đừng cố moi rác để tìm phân, mỉm cười cho qua để bớt nghiệp tạo Phước cho bản thân và gia đình. Thêm một tiếng thì nó cũng như vậy mà không chừng rước họa vô thân khi bị phản kèo.... Chào thân ái".

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN