The Look 2017

Makeup long lanh, Top 5 thí sinh lại tả tơi thế này vì thử thách đáng sợ nhất The Look

TV Show -

Nhìn những hình ảnh “tả tơi” sau thử thách, có ai ngờ các cô gái đã được make-up xinh đẹp lung linh ngay trước đó.

Trước khi hóa thân thành Beauty Vlogger hướng dẫn tạo mẫu tóc trong tập 3 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu, Top 5 thí sinh đã gặp không ít khó khăn vì phần thi tạo dáng với tác động của gió, nước và bột. Dù chuẩn bị tinh thần để bước vào thử thách khắc nghiệt nhưng các cô gái vẫn được ekip trang điểm tích cực chăm chút để có được những bức ảnh long lanh nhất.

youtube, video, clip

Top 5 thí sinh The Look cực xinh đẹp trong hậu trường tập 3.

Đối đầu trong những phần thi cam go nhưng đằng sau máy quay, Top 5 thí sinh vẫn vô cùng thân thiết. Đặc biệt, “em út” Thu Thùy của đội Phạm Hương luôn nhận được sự quan tâm ấm áp từ đàn chị Phương Linh.

Vẻ ngoài ngọt ngào của các cô gái trước khi bước vào thử thách.

Có lẽ 5 cô gái không ngờ sau những khoảnh khắc “thần thánh” này, mình sẽ đối mặt với phần thi “đáng sợ” với gió, nước, bột bủa vây tứ phía mà vẫn phải giữ được vẻ ngoài hoàn hảo, để có được những khung hình đẹp, phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng.

Mái tóc rối bù của Thu Thùy sau thử thách với quạt gió.

Liên tục gặp sự cố nhưng Dung Doll vẫn giữ được thần thái quyến rũ.

Và đây là thành quả sau sau thử thách khó khăn của tập 3:

Cát Tiên.

Thu Thùy.

Phương Linh.

Vũ Ngọc Châm.

Dung Doll.

The Look gây “khó dễ” các thí sinh bởi các thử thách cam go, đầy sáng tạo. Lần đầu tiên đối diện với việc tạo dáng trong điều kiện khắc nghiệt như thế, các cô gái cũng kịp “lận lưng” cho mình nhiều kinh nghiệm trình diễn trước ống kính, để dù ở hoàn cảnh nào: mái tóc, khuôn mặt, cơ thể đều “bắt” được những hình ảnh đẹp nhất.

BÌNH LUẬN 0
Đăng nhập

Gửi bình luận