Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thấy bí bách, nổi loạn nên không cư xử theo khuôn mẫu Hoa hậu Việt Nam'

Hương BiĐăng lúc

"Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho tôi cảm thấy bí bách và sau đó muốn nổi loạn, dần theo thời gian tôi thờ ơ trước áp lực của dư luận" - Mai Phương Thúy chia sẻ,

Tập 4 của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn đầy tính "tự sự" của các hoa hậu tại thời điểm hậu đăng quang với sự góp mặt của: Mai Phương Thúy, Kiều Loan và MC Tùng Leo. Chính những áp lực dư luận với những ý kiến trái chiều về nhan sắc, thực lực, tài năng đã giúp họ đứng vững và có được thành công như ngày hôm nay.

Trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, đã 14 năm trôi qua nhưng cái tên Mai Phương Thúy vẫn là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhìn lại hành trình hơn một thập kỉ qua, mỹ nhân họ Mai thành công không chỉ trên con đường hoạt động nghệ thuật, mà cô còn chính là một trong những gương mặt uy tín được chọn mặt gửi vàng cho vị trí ban giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc lớn.

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 2

Với tư cách là một đàn chị đi trước, nhớ lại quãng thời gian còn là thí sinh cho đến thời điểm đăng quang, Mai Phương Thúy từng bị dư luận chỉ trích về nhan sắc chưa hoàn thiện. Thậm chí suốt một thời gian dài rất nhiều hình ảnh không được đẹp mắt về vấn đề ăn mặc của cô cũng bị cộng đồng “đào bới”. Tuy nhiên, thay vì đáp trả cô lại tỏ ra thờ ơ trước những điều tiêu cực đó.

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 3
Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 4

Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho Hoa hậu Việt Nam 2006 cảm thấy bí bách và sau đó muốn “nổi loạn”. Cô trải lòng: "Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho tôi cảm thấy bí bách và sau đó muốn nổi loạn, dần theo thời gian tôi thờ ơ trước áp lực của dư luận. Thay vì cư xử chuẩn mực của 1 hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã".

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 3
Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 4

Góp mặt trong talkshow lần này có sự có mặt của á hậu Kiều Loan. Nàng hậu đến từ xứ Quảng cũng từng chịu chung số phận oái oăm, nhận nhiều lời chỉ trích của khán giả khi lên ngôi á hậu 1 Miss World Vietnam 2019. Những nhận định nụ hậu, nhan sắc chưa hoàn thiện, không phù hợp với tiêu chí Miss Grand International từng khiến Kiều Loan "ngộp".

Nhớ lại thời điểm đó, Kiều Loan rất sốc, cô chỉ biết nằm khóc và gọi về cho gia đình. Sau đó bản thân cô đã cố gắng vực dậy vì tư tưởng “Mình còn quá trẻ để yếu đuối”.

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 7

Có thể nói, những chia sẻ thật lòng của Kiều Loan đã tạo động lực, truyền cảm hứng tích cực cho những cô gái trẻ mang khát khao chinh phục giấc mơ hoa hậu. Và bằng chứng là chỉ một năm sau, á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trưởng thành hơn, tự tin hơn rất nhiều. 

Cô chia sẻ tại talkshow rằng: “Khán giả yêu mến Loan vì mình cũng học giỏi, hoạt động năng nổ nhưng để xứng đáng với vai trò Á hậu 1 hay không thì mọi người không đồng tình”

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 8

Trước một mùa hoa hậu mới sắp bắt đầu, việc đội trên đầu chiếc vương miện danh giá luôn luôn đi kèm với những trái khoáy từ dư luận. Thông qua những chia sẻ của Mai Phương Thúy, Kiều Loan, Kỳ Duyên, khán giả sẽ có cái nhìn "thoáng" hơn về danh xưng hoa hậu cũng như sự nỗ lực hoàn thiện bản thân của họ trên con đường hoạt động nghệ thuật. 

Mai Phương Thúy: 'Tôi từng thờ ơ trước dư luận, cư xử cảm tính sau đăng quang' Ảnh 9

Đừng bỏ lỡ những tiết lộ đặc biệt về các hoa, á hậu trong tập 4 chủ đề "Vượt qua áp lực dư luận" của talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 11/9 .

BÀI VIẾT

Hương Bi