Sau khoảng thời gian dài “mất tích” khỏi làng giải trí, mới đây, Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện chạy bộ thu hút hàng trăm người tham gia.

Với trang phục thể thao khoẻ khoắn và năng động, Á quân Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên nhận được sự quan tâm, chú ý của những người có mặt trong sự kiện. Tại đây, học trò cưng Lan Khuê nhiệt tình tham gia các thử thách từ hoạt động làm nóng cơ thể, chia nhóm chạy bộ đến các bài tập thể lực sau khi chạy.

Mai Ngô tham gia chạy bộ trong một sự kiện vào cuối tuần qua. Mai Ngô tham gia chạy bộ trong một sự kiện vào cuối tuần qua.
Mai Ngô nổi bật giữa hàng trăm người tham gia. Mai Ngô nổi bật giữa hàng trăm người tham gia.
Nữ người mẫu nhiệt tình tham gia chạy bộ cùng mọi người. Nữ người mẫu nhiệt tình tham gia chạy bộ cùng mọi người.
Nụ cười rạng rỡ của Á quân The Face Vietnam mùa đầu tiên. Nụ cười rạng rỡ của Á quân The Face Vietnam mùa đầu tiên.
Dù đoạn đường chạy khá xa, Mai Ngô vẫn không có dấu hiệu mệt mỏi. Dù đoạn đường chạy khá xa, Mai Ngô vẫn không có dấu hiệu mệt mỏi.
Học trò cưng Lan Khuê hào hứng tham gia các thử thách cùng các vận động viên và người tham gia. Học trò cưng Lan Khuê hào hứng tham gia các thử thách cùng các vận động viên và người tham gia.
Rất đông người tham gia sự kiện chạy bộ này. Rất đông người tham gia sự kiện chạy bộ này.
Tất cả đều rất hào hứng tham gia buổi chạy này. Tất cả đều rất hào hứng tham gia buổi chạy này.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, khuyến khích tinh thần thể thao của người dân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, khuyến khích tinh thần thể thao của người dân.