saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Đôi bạn thân Mai Khôi - Anh Thư làm mới hit 'Mình cùng nhau đóng băng' khiến fan tan chảy

Thành Duy
Chia sẻ

Tiết mục Mình cùng nhau đóng băng của Mai Khôi và Anh Thư đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Đối mặt với nhau trên sân khấu tập 7 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, đôi bạn thân Mai Khôi - Anh Thư gây xúc động mạnh khi thể hiện ca khúc Mình cùng nhau đóng băng. Bài hát được làm mới và thổi hồn vào đó một tình cảm chân thật của hai cô bé thí sinh bắt đầu thân thiết với nhau khi tham gia cuộc thi. 

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Anh Thư vẫn luôn là một cô bé cá tính, mạnh mẽ đảm nhận phần hát sôi động và tiết tấu nhanh. Còn Mai Khôi sâu sắc với chất giọng trầm đầy cảm xúc. Hai cô bé đã tạo ra một không gian âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc và khiến khán giả bồi hồi nhớ lại thời học sinh trong trẻo. 

Mai Khôi và Anh Thư đều khoe được lợi thế về giọng hát của bản thân qua tiết mục này. Cả hai hát với nhau bằng tình cảm chân thật, không quan trọng thắng thua và thậm chí, đã bật khóc và ôm nhau ngay trên sân khấu. Dù kết quả, ai ra đi, ai ở lại nhưng tin chắc rằng, Mai Khôi và Anh Thư đã có được nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau tại cuộc thi cũng như có được một tiết mục song ca ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN