Giải Trí

Mạc Văn Khoa cãi nhau 'tưng bừng' với anti-fan chỉ vì gọi con gái là 'cô hai bún đậu'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Chỉ vì gọi con gái đầu lòng là 'cô hai bún đậu', Mạc Văn Khoa bất ngờ hứng chịu những lời đả kích kém duyên từ anti-fan.

Không chỉ là một nghệ sĩ có duyên hài trên sân khấu, Mạc Văn Khoa còn là "ông chủ" kinh doanh khá mát tay khi sở hữu chuỗi bún đậu mắm tôm mang tên mình tại Sài Gòn. Thế nên mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên hài đã đăng tải bức ảnh của cô con gái đầu lòng của mình và gọi Minnie với cái tên thân thương là "cô hai bún đậu".

Xem thêm: Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn'

Tuy nhiên cách xưng hô này lại không làm vừa lòng anti-fan. Cụ thể một người vào mỉa mai: "Thế ai cũng phải gọi con mày là cô hai à?". Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa liền đáp trả: "Coi avatar kết 2 quả lông mày quá. Sống thoáng ra cho tâm hồn nó thanh thản, mạch máu nó lưu thông, bộ óc nó được phát triển bình thường mày ạ! Bớt soi bớt móc đi mày ơi".

Chưa dừng lại ở đó khi một cư dân mạng đả kích: "Suốt ngày cứ khoe con". Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại đáp trả: "Không thích thì xin mời chặn. Đến lúc có con hi vọng cũng đừng khoe con nhé".

Mạc Văn Khoa cãi nhau tưng bừng với anti-fan vì liên tục công kích con gái.

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng tên Minnie, vợ chồng Mạc Văn Khoa liên tục khoe tiểu công chúa trên mạng xã hội. Vốn có ngoại hình bụ bẫm, lại thường xuyên biểu cảm "thanh niên nghiêm túc" nên cô nhóc được nhận xét thừa hưởng gương mặt hài hước từ phụ huynh.

Ngoài những ý kiến ngợi khen vẻ ngoài, bé Minnie cũng liên tục bị vô số anti-fan cà khịa, miệt thị ngoại hình khiến vợ chồng Mạc Văn Khoa phải liên tục lên tiếng bênh vực.

Xem thêm: Vợ chồng Mạc Văn Khoa cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê 'thiểu năng': 'Mở mồm ra vô học'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ