Xuất hiện trong tập 1 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 với vai trò khách mời, Hòa Minzy và ERIK tái ngộ hoa hậu Hương Giang sau lần sang Thái Lan cổ vũ cho “chị đại” tại Miss International Queen 2018. Vì đã quá kiệm lời khi ghi hình nên ERIK quyết định mượn chiếc áo bầu diệu kỳ của đàn chị để một lần trải nghiệm cảm giác “thai nghén”.

Clip: ERIK mặc áo bầu diệu kỳ, đòi thay thế Trường Giang tại Manbirth 2018.

Trái với sự hào hứng ban đầu, chủ nhân bản hit Chạm đáy nỗi đau hoang mang vì chiếc áo bầu trông ngộ nghĩnh nhưng lại thật sự nặng nề: “Không hiểu vì sao chị Giang có thể mang như vậy. Mới là giai đoạn đầu tiên thôi mà ERIK đã thấy nặng trĩu thế này rồi. Mà chị Giang với thân hình mỏng manh, lại mới giảm cân. Vài tháng sau, nó còn to và nặng hơn thế này nữa”.

Không xúc động như Hương Giang trong lần đầu mặc áo bầu mô phỏng tại Singapore, ERIK hồn nhiên chia sẻ: “Em chưa thấy gì. Chỉ thấy nặng thôi“.

 

Mặc thử áo bầu, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang cặp kè chị đại Hương Giang ảnh 0

Mặc thử áo bầu, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang cặp kè chị đại Hương Giang ảnh 1

ERIK thật thà thú nhận chỉ thấy nặng chứ hoàn toàn “không cảm xúc” với chiếc áo bầu.

Khi được hỏi liệu chiếc áo bầu thú vị này có khiến hai nghệ sĩ trẻ hứng thú và mong muốn tham gia Khi đàn ông mang bầu mùa 2 thì hai thành viên của nhà Hoa dâm bụt đều có câu trả lời khiến Hương Giang… té ngửa. ERIK xác nhận tham gia bằng cách đòi thay thế Trường Giang, sánh đôi cùng “chị đại” ngay tại mùa giải năm nay.

Mặc thử áo bầu, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang cặp kè chị đại Hương Giang ảnh 2

Câu trả lời của Hòa Minzy khiến Hương Giang ngỡ ngàng.

Trong khi đó, Hòa Minzy lại bất ngờ hồi đáp “Em phải xem lại năm sau em có bầu thật hay không đã. Nếu có thì em không tham gia, còn không thì em tham gia để em học có bầu“. Dù biết chỉ là lời nói đùa vui nhưng Hương Giang vẫn tung hứng “chấn chỉnh” đàn em: “Sao ca sĩ sự nghiệp còn chưa đâu vào đâu mà đã nghĩ đến chuyện bầu bì thế này hả em“.

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ “chị đại” Hương Giang sau “vài năm” xa cách. Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ “chị đại” Hương Giang sau “vài năm” xa cách.

Mặc thử áo bầu, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang cặp kè chị đại Hương Giang ảnh 4

Sau màn ra mắt của ba đội chơi trong tập đầu tiên, Manbirth sẽ chính thức bước vào cuộc đua tài giữa ba đội chơi Song Giang, Kỳ Vĩ, Việt Hàn với hai thử thách “Trí nhớ” và “Xử lý tình huống”. Tập 2 Khi đàn ông mang bầu 2018 lên sóng lúc 20h30 ngày 3/6 trên VTV3.

Mặc thử áo bầu, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang cặp kè chị đại Hương Giang ảnh 5