Giải Trí

Muốn thành công như đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ, Mã Gia Kỳ bị chế giễu vì diễn 'Em của thời niên thiếu'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau khi kết thúc show 'Diễn viên mời vào chỗ', tiếp theo 'Tôi là diễn viên' mùa 3 được chú ý khi có sự xuất hiện của đàn em TFBoys – Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Hơn nữa, trong preview mới của chương trình, màn biểu diễn đầu tiên của Mã Gia Kỳ là tác phẩm tiêu biểu 'Em của thời niên thiếu' do đàn anh TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ thủ diễn.

Nhóm trưởng Mã Gia Kỳ

Từ danh sách công khai các nhóm khách mời trong Tôi là diễn viên mùa 3,  có sự tham gia Mã Gia Kỳ và Tạ Khả Dần hợp tác trong Em của thời niên thiếu lần lượt đóng vai Tiểu Bắc và Trần Niệm. Trong một năm qua sau khi công chiếu, bộ điện ảnh Em của thời niên thiếu đã giành được rất nhiều giải thưởngvà sự hợp tác ăn ý giữa em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đã trở thành một tác phẩm kinh điển. Vì vậy, với màn thể hiện xuất sắc của hai diễn viên gốc, áp lực đặc biệt lớn đối với hai nghệ sỹ trẻ Mã Gia Kỳ và Tạ Khả Dần.

Xem thêm: Lý do Dịch Dương Thiên Tỉ được lòng khán giả phim ảnh

Mặc dù Mã Gia Kỳ là thành viên của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn và cậu dành phần lớn thời gian trên sân khấu sau khi ra mắt. Cậu là một diễn viên trẻ trước khi gia nhập Thời Đại Phong Tuấn và cũng đã tham gia vào các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Hành tinh hạnh phúc. Tuy nhiên, công chúng vẫn có chút nghi ngờ về kỹ năng diễn xuất của cậu, vì Hành tinh hạnh phúc cũng là một bộ phim dành cho thiếu nhi, điều này không phản ánh đúng khả năng diễn xuất của đội trưởng Mã Gia Kỳ.

Dù từng là diễn viên nhí nhưng Mã Gia Kỳ vẫn bị cư dân mạng chỉ trích

Bên cạnh đó, bộ phim này do chính em út TFBoys thực hiện, đã có rất nhiều tranh cãi và chế giễu trên mạng xã hội sau khi hay tin Mã Gia Kỳ tham diễn nhân vật Tiểu Bắc. Nếu cậu diễn tốt thì không có lợi cho Dịch Dương Thiêu Tỉ, nếu diễn không tốt sẽ bị chê cười hoặc bị nói không tôn trọng đàn anh. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN