Giải Trí

Lynk Lee lên tiếng cảnh cáo khi bị người lạ khẳng định là 'gái bao'

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước những lời suồng sã không căn cứ khẳng định mình là 'gái bao', Lynk Lee đã lập tức đưa ra lời 'cảnh cáo' quyết liệt.

Mới đây, giọng ca Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của hai tài khoản facebook. Theo đó, hai người đàn ông này cùng vào bình luận trong một bài đăng của nữ ca sĩ.

Đáng chú ý, cả hai cùng khẳng định Lynk Lee... làm gái bao, còn gạ nhau "đặt lịch" và nói về cô bằng những câu từ suồng sã nghe vô cùng phản cảm.

Lynk Lee dằn mặt hai gã đàn ông lạ lên tiếng đặt điều.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 gay gắt trước cuộc trò chuyện phản cảm trên: "Bạn ăn không nói có, đặt điều cho người khác, mình có thể kiện bạn vì tội này được đấy. Đàn ông thì đáng mặt đàn ông chứ không phải đi nói xấu một người mà người đó chẳng làm gì sai cả".

Khi bị chính chủ dằn mặt, hai tài khoản trên đã nhanh chóng xóa đi dòng bình luận suồng sã không có căn cứ, song người đẹp chuyển giới đã nhanh tay chụp tại cuộc trò chuyện trên.

Công khai hình ảnh lên story, Lynk Lee cho hay: "Mình mới comment một cái thế là xóa. Đàn ông hèn thế. Nói mà nuốt lời à? Động đến chị, chị chả nói cho không kịp vuốt mặt vì chị không sai nha. Chị nhanh tay chụp lại đó babe".

Giọng ca quê Bắc Giang đã lên tiếng bảo vệ bản thân trước những lời đặt điều phản cảm.

Từ khi công khai chuyển giới đến nay, Lynk Lee vẫn thường xuyên nhận về những lời lẽ khiếm nhã, khó nghe, hết miệt thị ngoại hình "chưa nữ tính" lại đến những tò mò cơ thể hay thách thức chuyện nhạy cảm... 

Trước những bình luận khó nghe và có phần miệt thị này, nữ ca sĩ đã không ít lần lên tiếng để bảo vệ danh dự của bản thân

Hiện tại, Lynk Lee đã quen với những lời lẽ khó nghe và không còn để chúng gây ảnh hưởng đến tâm lý.
Nhan sắc hiện tại của Lynk Lee
Nữ ca sĩ ngày càng hoàn thiện về mặt ngoại hình, xinh đẹp và nữ tính hơn rất nhiều. Cô cũng liên tục tham gia các chương trình truyền hình và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới gửi đến khán giả.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN