Giải Trí

Giải Trí

Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị miệt thị về giới tính: 'Tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu'

Phương Anh
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Lynk Lee đã vô cùng bức xúc khi có những người miệt thị giới tính của mình bằng những từ ngữ không hề hay ho.

Lynk Lee đang là một trong những cái tên hot của showbiz Việt. Kể từ khi công khai chuyển giới, cũng như đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh, chuyển hướng sang mặc váy vóc, trang điểm như một cô gái thực thụ, Lynk Lee càng được chú ý hơn.

Ngay sau đó, Bảo Linh vướng phải rất nhiều lời chỉ trích, kỳ thị, miệt thị giới tính. Nhiều người cho rằng cô làm lố, cố tình tạo scandal để thu hút sự chú ý của khán giả. Thế nhưng Lynk Lee cũng bỏ ngoài tai và ý thức được vị thế của mình và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để thay đổi cách nhìn của khán giả, mong được công chúng yêu mến như xưa. 

Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị miệt thị về giới tính: 'Tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu' Ảnh 1

Đã từng nhiều lần, Lynk Lee cũng đã lên tiếng về câu chuyện kì thị giới tính. Mặc dù vậy, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi vẫn hết sức nhẹ nhàng. Thế nhưng mới đây, Lynk Lee đã có một màn phản pháo hết sức gay gắt với một antifan với lời lẽ miệt thị giới tính.

Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị miệt thị về giới tính: 'Tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu' Ảnh 2

Theo đó, một cư dân mạng đã có những lời lẽ xúc phạm giới tính của Lynk Lee, không những thế còn động chạm tới vấn đề nhạy cảm. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đáp trả lại: "Bạn nên dừng suy nghĩ đó lại vì tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu".

 

Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị miệt thị về giới tính: 'Tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu' Ảnh 3

Lynk Lee còn thẳng thắn chia sẻ thêm "Gặp vài thành phần thế này, xin phép mọi người là mình không còn duyên dáng mà phải bật chế độ xéo xắt ạ!", "Hài hước ghê, cứ nhìn tới mình lại nghĩ tới chuyện... mình là như thế nào? Bạn không có cửa. Đã không có cửa còn có suy nghĩ mình đưa cho bạn ấy 1 tỷ nữa cơ đấy. Thật là táo bạo, à không táo tợn. Làm ơn bỏ cái vế "tôi không kì thị" dùm".

Phản ứng của Lynk Lee ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ. Kể từ sau khi công khai chuyển giới, nữ ca sĩ hứng phải rất nhiều chỉ trích cũng như những lời lẽ kém văn minh dành cho mình. Và việc lên tiếng như thế này để antifan và những người kém văn minh có thể hiểu rằng, sẽ có một ngày con nhím sẽ phải xù lông.

Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị miệt thị về giới tính: 'Tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu' Ảnh 4

Để có được hình hài như ngày hôm nay, Lynk Lee từng tâm sự cô đã phải gồng mình sống như 1 người đàn ông suốt 30 năm. Hình tượng một người đàn ông thư sinh, hiền lành và có phần nhút nhát là những gì mà khán giả thấy được ở Lynk Lee trước kia. 


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN