Giải Trí

Lynk Lee chính là 'nữ hoàng thả thính', cứ đăng ảnh là có 'caption chất', FA mượn nhanh để thoát ế

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Lynk Lee khiến dân tình thích thú khi cứ mỗi bức ảnh, người đẹp đều đính kèm một dòng trạng thái 'sặc mùi thính'.

Sau hơn 1 năm phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee ngày càng tự tin phô diễn thần thái, nhan sắc tươi xinh, rạng rỡ trước ống kính. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải dòng trạng thái đầy "thính", đồng thời khoe nhan sắc ngày càng lên hương khiến dân tình thích thú: "Em bị ù tai, em nghe không rõ, có thể viết ra đây điều anh muốn nói không ạ?".

Xem thêm: NTK Đỗ Mạnh Cường 'mắng thẳng mặt' hotgirl 19 tuổi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt'

Dạo quanh những bài viết trước đó của Lynk Lee, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nhận thấy người đẹp rất chịu khó duy trì phong độ "rải thính" khắp nơi bằng thơ ca "xịn xò".

Cứ mỗi bức ảnh, Lynk Lee đều rải thính đều đều. Chưa bàn đến hiệu quả ra sao nhưng bây giờ hễ cứ bí status thì mọi người có thể mượn tạm đôi vần thơ của người đẹp Lynk Lee mà xài đây này.

Mỗi bài đăng, Lynk Lee đều rắc thính khiến dân tình thích thú

Sau hơn 30 năm "gồng mình" trong hình hài nam giới, Lynk Lee đã quyết tâm tìm lại chính mình và chi hơn 1 tỷ đồng với 2 lần đại phẫu để trở thành con gái.

Cô nàng từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi được sống đúng với cá tính của mình. Trước đây, mọi thứ với tôi như bị tù túng". Lần đầu tiên công khai quá trình chuyển giới trên mạng xã hội, đa số khán giả đều bất ngờ nhưng, bên cạnh đó, họ cũng dành nhiều sự ngưỡng mộ và chúc mừng.

Quyết định chuyển giới ở độ tuổi U30 của Lynk Lee là khá mạo hiểm vì rủi ro cao và tốn nhiều thời gian hơn để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, việc sở hữu một nhan sắc mới ngọt ngào và dịu dàng như hiện tại đã giúp Lynk Lee nhận được nhiều sự yêu mến hơn của công chúng và giúp cô nàng tự tin hơn trong công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN