Lý Á Bằng cùng con gái chạy bộ gây quỹ từ thiện, Lý Yên mới 14 tuổi nhưng khí chất không thua mẹ Vương Phi

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Lý Á Bằng cùng con gái tham gia hoạt động của tổ chức từ thiện, và hình ảnh đầy khí chất không thua kém mẹ mình của Lý Yên khiến cư dân mạng chú ý.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi phản pháo thông tin ‘tụ tập club sinh hư dù mới 13 tuổi’

Vào ngày 02/06, tổ chức từ thiện của Lý Á Bằng đã đăng tải những hình ảnh trong buổi hoạt động công ích lên mạng xã hội. Trong ảnh có thể bắt gặp hình ảnh cô nàng 14 tuổi Lý Yên tươi cười rạng rỡ khi chạy bộ cùng với cha Lý Á Bằng.

Có lẽ vì chưa quen với ống kính của người khác nên khi cười Lý Yên vẫn giữ thói quen dùng nụ cười để che đi vết sẹo trên môi. Trên thực tế, lần phẫu thuật thứ ba của cô bé rất thành công và hiện tại vết sẹo trên môi cũng không thể hiện rõ rệt như trước nữa.

Đa phần khán giả đều biết rằng dưới sự dạy dỗ của Vương Phi, tâm lý của Lý Yên trưởng thành rất nhiều so với những người cùng trang lứa. Tuy nhiên tạo hình của Lý Yên không mấy khác với bạn bè cùng tuổi khi diện trang phục thể thao năng động. Khi đứng cùng với Lý Á Bằng, chiều cao của Lý Yên cũng có phần vượt trội.

Theo tổ chức từ thiện tiết lộ, lần này Lý YênLý Á Bằng dẫn theo đoàn đội và tổ chức hoạt động cho ngày quốc tế thiếu nhi, và mọi người đến tham gia kết hoạch từ thiện của họ.

Tổ chức từ thiện của Lý Á Bằng đăng tải những hình ảnh hoạt động công ích

Hình ảnh ăn mừng sinh nhật của cô con gái Lý Yên

Lý Á Bằng và con gái cùng ăn mừng sinh nhật

Trong mắt của nhiều người thì Lý Yên là “thiên sứ không cánh”, họ nói rằng cô bé rất may mắn khi gặp được Lý Á BằngVương Phi vì hai người họ là bậc phụ huynh có trách nhiệm, vì thấy con gái mình bị bệnh hở hàm ếch và trải qua kinh nghiệm thương tâm nên từ tình yêu nhỏ giành cho cô con gái đã bỗng chốc hóa thân tình yêu lớn giành cho xã hội. Tính đến nay đã có hơn 1000 bé đã trở thành người thụ hưởng lợi ích từ quỹ từ thiện này.

Vương Phi và Lý Yên, Đậu Tĩnh Đồng

Lý Yên

Khi Vương Phi mang thai, cô đã biết tin đứa bé trong bụng có khiếm khuyết nhưng cô vẫn lựa chọn giữ bé. Lý Yên lần đầu tiếp xúc với việc phẫu thuật vào lúc năm cô bé chỉ mới ba tháng tuổi; lúc đó Lý Á Bằng rất lo lắng và nói rằng nếu con gái bình an, nam diễn viên sẽ giúp cho 1000 người phẫu thuật miễn phí và ông đã làm được.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ